TUYỂN THỦ JACKZ SẼ KHÔNG CÒN THI ĐẤU CHO G2 SAU 4 NĂM THI ĐẤU CÙNG VỚI ĐỒNG ĐỘI

Counter-Strike \

Cách đây 1 năm trước

Tuyển thủ người Pháp này sẽ không còn thi đấu cho G2 sau 4 năm thi đấu cùng với cả đội.

Audric “JACKZ” Jug sẽ không còn góp mặt trong đội hình của G2 tại những giải đấu còn lại của năm 2022 và anh cũng không còn có quan hệ gì với tổ chức đến từ Berlin này nữa.

Sự ra đi của anh đánh dấu kết thúc 4 năm dài, người ở lại G2 lâu nhất đến hiện tại, kể từ ngày vẫn còn lineup người Pháp với những cái tên như Kenny “kennyS” Schrub, Richard “shox” Papillon và Alexandre “bodyy” Pianaro.

JACKZ kết thúc sự nghiệp của mình tại G2 trước thềm nửa sau của 2022. Ảnh: HLTV.


Tuyển thủ 30 tuổi này là 1 đoá hoa nở muộn, thi đấu cho những đội tuyển thứ hạng khá thấp tại Pháp đến khi kí hợp đồng với G2 ở độ tuổi 26 cùng với đồi đội tại 3DMAX của anh là Lucas “Lucky” Chastang. Trong khoảng thời gian tại G2 anh có rating trung bình khoảng 1.00 và có 1 vị trí vững chắc tại các giải đấu với những đội hình sáng lạn xung quanh anh.

JACKZ chưa từng được nâng bất kì chiếc cúp vô địch nào với G2, chỉ giành chiến thắng tại Champions Cup Finals và Good Game League vào 2019, nhưng đều là những sự kiện phụ của IEM Cologne 2021, IEM Katowice 2020 và 2022, và giải PGL Major tại Stockholm.

Các báo cáo trước đó chỉ ra rằng cựu tuyển thủ của G2 này sẽ chuyển qua HEET, nơi anh sẽ thay thế vị trí của cựu đồng đội của anh tại G2 là Lucky. JACKZ cũng sẽ được gặp lại 1 đồng đội khác tại G2 là bodyy. Đây không phải là lần đầu tiên mà JACKZ thi đấu cùng họ khi họ đã từng cùng nhau thi đấu dưới cái tên DBL PONEY khi bị bench tại G2. Cùng nhau họ đã lọt vào được 2 trận chung kết của ESEA Cash Cup và giành chiến thắng 1 giải.

G2 giờ chỉ còn lại 4 thành viên sau khi JACKZ rời đi, dù IGL của họ là Aleksi “Aleksib” Virolainen cũng được phép tìm kiếm cho mình bến đỗ mới cho anh, làm tăng thêm khả năng rời đi của anh ấy trước khi thời gian nghỉ ngoài mùa giải kết thúc. Hơn thế nữa Justin “jks” Savage còn có thể là 1 thành viên mới của đội theo 1 số nguồn tin cho biết.

Đội hình hiện tại của G2 như sau:

Nikola “⁠NiKo⁠” Kovač

Nemanja “⁠huNter-⁠” Kovač

Ilya “⁠m0NESY⁠” Osipov

Aleksi “⁠Aleksib⁠” Virolainen (trong danh sách chuyển nhượng)

Rémy “⁠XTQZZZ⁠” Quoniam (HLV)

Kenny “⁠kennyS⁠” Schrub (benched)

 

Top