TUYỂN THỦ VALORANT SICK BỊ BẮT SAU SỰ CỐ TẠI CỬA HÀNG XE HƠI

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Anh vẫn chưa được thả ra.

Ảnh: Riot Games


Tuyển thủ dự bị của Sentinels Hunter “SicK” Mims bị bắt giữ vào ngày 4-3 tại Texas vì tội danh xâm nhập trái phép, theo như bản báo cáo tội phạm của nhà tù hạt Collin.

Mims đã ở trong nhà tù hạt Collin tại Dallas, Texas được 2 ngày và vẫn chưa được thả vào thời điểm bài báo được viết. Anh bị kết án với tội danh cấp B và phải nộp phạt 5000 đô.

Anh có thể đối mặt với án phạt 2000 đô hoặc chịu ngồi tù lên đến 180 ngày, theo văn phòng luật của Andrew Williams.

Mims bị bắt giữ sau sự cố tại cửa hàng xe Ferrari, thứ mà được anh công khai trên trang Twitter cá nhân. Mims từ chối rời khỏi cửa hàng sau khi 1 nhân viên yêu cầu anh phải rời đi theo 1 số thông tin cho biết.

Anh xác nhận rằng cảnh sát đã được gọi đến sau khi anh nói công ty “không tôn trọng”.

Ảnh chụp xác nhận danh tính SicK. Ảnh: Nhà tù hạt Collin


Mims đang phải đối mặt với các vấn đề cá nhân theo như các nguồn tin cho biết. 1 vài tuyển thủ, các thành viên trong gia đình, và cả những người thân cận với tuyển thủ này đã liên lạc với anh. Cựu đồng đội của anh ShahZam cũng yêu cầu công khai rằng Mims trả lời điện thoại của anh.

Mims đã gặp nhiều khó khăn về tâm lý trong quá khứ. Tháng 5 năm ngoái, Mims đã không thể thi đấu cho Sentinels vì tình trạng sức khoẻ kém. Huấn luyện viên Rawkus đã được thêm vào đội hình để thi đấu trong lúc đó.

Vào tháng 6, Mims sau đó cho biết anh đã có thể thi đấu trở lại và stream trên kênh Twitch của anh. Mims được đưa xuống băng ghế dự bị của Sens sau khi tổ chức thay đổi đội hình vào năm ngoái. Anh vẫn chưa được thi đấu chuyên nghiệp từ tháng 5 năm ngoái.

Top