UPSET RỜI FNATIC VÌ BIẾN CỐ GIA ĐÌNH

League of Legends \

Cách đây 2 năm trước

51346232253 B58263696d K

 

Fnatic AD carry Upset đã làm sáng tỏ tình hình hiện tại xung quanh việc anh ấy rời đội trong Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại năm nay trong một tuyên bố được đưa ra trên tài khoản Twitter cá nhân của anh ấy.

Upset nói: “Trong CKTG, tôi đã đưa ra quyết định khó khăn là trở về nhà do tình hình gia đình trở nên vô cùng nghiêm trọng cần tôi phải có mặt ngay lập tức. “Điều này chắc chắn là vô cùng khó khăn đối với tất cả mọi người liên quan – đồng đội của tôi, ban lãnh đạo cũng như người hâm mộ – và tôi sẽ mãi mãi cảm ơn vì sự hiểu biết và hỗ trợ dành cho tôi bởi tổ chức, ban lãnh đạo và phần lớn đội trong thời gian đó. ”Tháng trước, trong Giải vô địch thế giới Liên minh, Upset đã trở về nhà do có việc cá nhân chỉ vài giờ trước trận đấu đầu tiên của đội tuyển tại giải đấu. Fnatic đã buộc phải đưa Bean,  một Rookie ADC vào thi đấu thay cho Upset.

Đầu tuần này, cựu Top lane của Fnatic, Adam đã tiết lộ nội dung chi tiết lý do tại sao anh ấy rời đội sau mùa giải 2021, khẳng định rằng Upset “hoàn toàn không có lý do” khi quyết định trở về nhà vì chuyện gia đình trước giải đấu.

“Một số điều khủng khiếp đến mức tôi không thể tiết lộ bí mật này, và tôi chưa bao giờ có hoặc sẽ vi phạm quyền riêng tư của những người thân yêu của tôi,” Upset cho biết trong câu trả lời hôm nay.

Adam cũng tuyên bố rằng Upset “chỉ rời đi để trở về nhà với bạn gái của anh ấy vì cô ấy cảm thấy tồi tệ khi ở một mình” và Upset “không nói cho ai biết lý do chính xác cho sự ra đi của anh ấy.” Đầu năm nay, Upset tiết lộ trên Twitter rằng anh đã kết hôn vài tuần trước khi bắt đầu vòng loại trực tiếp của LEC Summer Split năm nay.

“Trong vòng hai tuần, có hai cuộc họp mà tôi đã bày tỏ với nhóm rằng tôi đang giải quyết các vấn đề nghiêm trọng của gia đình, điều đã làm ảnh hưởng sâu sắc đến tôi,” Upset nói. “Chỉ vào đêm trước khi tôi rời đi, tình hình ở nhà trở nên tồi tệ hơn nhiều, khiến tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc rời đi. Tôi buộc phải rời đội tuyển do mức độ nghiêm trọng của những đau khổ mà gia đình tôi phải trải qua ”.

Upset đã bỏ lỡ toàn bộ chiến dịch của Fnatic tại giải đấu thế giới. Đội đã kết thúc với thành tích 1-5 tại sự kiện này. Upset sẽ trở lại Fnatic vào năm 2022, theo tuyên bố của anh ấy, nhưng danh sách đầy đủ năm 2022 của đội vẫn chưa được tổ chức công bố sau sự ra đi chính thức của Adam và người đi rừng Bwipo.

Top