VALORANT APAC ĐANG DẦN CHUYỂN SANG ”NHẬP KHẨU” KHI TALON CÔNG BỐ KÍ KẾT VỚI 3 TUYỂN THỦ QUỐC TẾ

VALORANT \

Cách đây 7 tháng trước

Liệu Talon có đang “nấu”?

Ban, Munchkin, iNTRO VALORANT Masters 2023 on Stage at the group stage.Ảnh: Riot Games


Trong hầu hết các giải esports, các đội Bắc Mỹ thường “nhập khẩu” những tuyển thủ APAC lớn tuổi, những người đang tìm kiếm một mức lương cao và ít cạnh tranh hơn khi sự nghiệp của họ đi xuống. Ở Valorant, với nhiều khu vực cạnh tranh, có vẻ như APAC là khu vực đang “nhập khẩu”.

Theo một báo cáo từ Tanmay, Talon đang tìm cách ký hợp đồng với Lionel “lenne” Lim, Peter “Governor” No và Joseph “ban” Seungmin Oh. Những thay đổi sẽ làm cho đội hình thực sự quốc tế bằng cách thêm hai người Mỹ và một người Singapore vào đội của họ, sau khi ba tuyển thủ Thái Lan được loại bỏ vào tháng Chín.

Talon đã thi đấu kém tại giải VCT Pacific League 2023. Cả đội xếp ở vị trí bét nhì bảng khi thi đấu tại Pacific League, chỉ đánh bại DetonatioN FocusMe đội mà chưa có trận thắng nào. Họ đã bị loại khỏi giải Last Chance Qualifier với trận thua 1-2 trước Gen.G, chỉ đánh bại DFM tại LCQ.

Kết quả càng đáng thất vọng hơn nếu tính cả giải LOCK / / IN. Talon đã đánh bại MiBR và cả nhà vô địch thế giới Evil Geniuses trước khi để thua 2-1 trước đội hạng hai khu vực Pacific DRX.

Trong thời gian ngoài mùa giải của Valorant, các đội sẽ có thời gian để luyện tập và nhắm đến mục tiêu hiệu quả hơn dành cho đội hình mà họ muốn xây dựng thay vì thực hiện các thay đổi nhanh chóng dựa trên thông tin bị hạn chế. Đúng là thời gian ngoài mùa giải cực kỳ dài, và nó chắc chắn không tốt cho các tổ chức đang cố gắng tận dụng độ hype từ các trận đấu, nhưng về mặt xây dựng đội hình dựa trên nó chắc chắn rất thú vị.

Có vẻ như tân huấn luyện viên Aaron “b0i” Thao đang muốn xây dựng một đội hình gồm những cầu thủ được đánh giá thấp hoặc thường bị bỏ qua. Governor, ban, và lenne đều là những tuyển thủ có khả năng trên cơ so với vẻ bề ngoài của họ, và hy vọng có lẽ là họ sẽ có thành tích tốt trong mùa giải 2024 tới đây. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu Talon có thực sự đang “nấu” hay họ sẽ thất bại khi cố gắng thiết kế lại đội hình này.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top