VALORANT CHAMPIONS 2021 – CẬP NHẬT KẾT QUẢ NGÀY THI ĐẤU THỨ 5 – VÒNG LOẠI (5/12)

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Ngày thi đấu thứ 5 bắt đầu với trận đấu lại giữa Acend và Vivo Keyd. Dù có được lợi thế với 7 round dẫn trước do lỗi dùng bug của đối thủ trong trận thi đấu trước, nhưng Cned và các đồng đội cũng phải khá chật vật để kết thúc trận đấu với tỉ số 13-10, qua đó hiên ngang bước tiếp ở nhánh Thắng.
Trong khi đó, KRÜ Esports đã có một ngày thi đấu đáng nhớ khi lội ngược dòng thành công đối thủ để nắm trong tay chiến thắng quan trọng. Xuyên suốt các map thi đấu, keznit cùng NagZ và các đồng đội luôn là những điểm sáng giúp KRÜ vươn lên trước Furia.
Ở trận đấu thứ 2, Team Secret đã xuất sắc vượt qua Crazy Racoon để nuôi thêm hi vọng có mặt tại vòng Play-off của Chung kết Thế giới. Vẫn là cái tên dispenser luôn là điểm tựa vững chắc cho các đồng đội trong những tình huống khó khăn của trận đấu.
Không có may mắn như Team Secret, một đại diện khác của khu vực Sea là Full Sense đã vụn vỡ hoàn toàn trước họng súng của các chàng trai Clound9. leaf cùng các đồng đội đã có một trận đấu hết mình để có cơ hội tiến bước vào vòng trong. Ngày thi đấu thứ 5 khép lại với kết quả các cặp đấu lần lượt như sau:

Md6

Các trận đấu sẽ được tiếp diễn vào lúc 21h tối nay, đừng quên truy cập website Loka Esports Complex để cập nhật nhanh nhất kết quả các trận đấu trong khuôn khổ giải VALORANT Champions 2021 các bạn nhé!!
Top