VALORANT CHAMPIONS 2021 – CẬP NHẬT KẾT QUẢ NGÀY THI ĐẤU THỨ 7 – VÒNG LOẠI (8/12)

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Ngày thi đấu cuối cùng của vòng loại diễn ra vô cùng căng thẳng giữa các cặp đấu và thật bất ngờ khi cả 2 đại diện của khu vực SEA đều xuất sắc có được tấm vé đi tiếp. Cụ thể trong cặp đấu đầu tiên, cả 2 đội giằng co quyết liệt thế nhưng việc để mất điểm trong những round đấu quan trọng đã khiến cho hành trình của Vision Striker tại Berlin một lần nữa dang dở.

Trong khi đó, thế trận ở cặp đấu thứ 2 dường như nghiêng hẳn về Team Secret khi mà Team Viking sau trận thua trước Gambit chẳng còn mặn mà gì tấm vé đi tiếp nữa. Thừa thắng xông lên, JessieVash cùng các đồng đội đã có một trận đấu bùng nổ với những bài đánh không thể mãn nhãn hơn.

Trận đấu cuối ngày chứng kiến cuộc đọ sức giữa Envy và X10 CRIT. Từ vị thế là Á quân của Master Berlin, Team Envy thể hiện một phong độ khá sa sút khi ra về tay trắng tại CKTG. Trong khi đó, X10 lại vươn lên mạnh mẽ, với màn lội ngược dòng ngoại mục tại 2 map thi đấu sau, qua đó, hiên ngang tiến bước vào vòng Playoffs. Ngày thi đấu thứ 6 khép lại với kết quả các cặp đấu lần lượt như sau:


Md7


8 đội tuyển có mặt tại vòng Playoffs VALORANT Champions 2021 đã chính thức lộ diện, đừng quên truy cập website Loka Esports Complex để cập nhật nhanh nhất kết quả các trận đấu trong khuôn khổ giải VALORANT Champions 2021 các bạn nhé!!!

Top