VALORANT CHAMPIONS 2021 – CẬP NHẬT KẾT QUẢ NGÀY THI ĐẦU TIÊN – VÒNG LOẠI (1/12)

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Trận đấu mở màn cho VALORANT Champions đã diễn ra với một thế trận nghiêng hoàn toàn về Vision Strikers. Không có bất cứ sai lầm nào trong các tình huống afterplan của BuZz và các đồng đội cùng với lối chơi dè dặt của FULL SENSE đã mang về một chiến thắng đầu tiên cho các chàng trai Hàn Quốc.

Ở trận đấu thứ 2, Team Viking không gặp quá nhiều khó khăn trước khi khép lại trận đấu với một kết quả mĩ mãn. Những sự chống trả của đại diện hàng đầu Nhật Bản dường như không có quá nhiều ảnh hưởng lên Viking. Và cuối cùng điều gì đến cũng phải đến, trận đấu kết thúc với một thắng lợi tuyệt đối dành cho đại diện của Brazil.

Trong khi đó, trận đấu được đánh giá là ngang tài ngang sức nhất ngày thi đấu đầu tiên đã diễn ra đúng với kì vọng. Hai đội hơn thua nhau từng round đấu nhưng đến cuối cùng Fnatic vẫn xuất sắc đem về một chiến thắng sau loạt OT đầy cân não. Kết quả các cặp đấu lần lượt như sau:

Md1 (1)

Các trận đấu sẽ được tiếp diễn vào lúc 21h tối nay, đừng quên theo dõi fanpage Loka Gaming Tower để cập nhật nhanh nhất kết quả các trận đấu trong khuôn khổ giải VALORANT Champions 2021 các bạn nhé!!!

Top