VALORANT CHAMPIONS 2021 – CẬP NHẬT KẾT QUẢ NGÀY THI THỨ HAI – VÒNG LOẠI (2/12)

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Secret có một màn thể hiện quá chất lượng trong trận mở màn với nhà đương kim vô địch bằng một chiến thắng cực thuyết phục tại map thi đấu đầu tiên. Tuy để thua ở 2 map thi đấu tiếp theo nhưng đại diện đến từ khu vực SEA đã phần nào thể hiện được sức mạnh cũng như sự quyết tâm chạm đến ngôi vương với tất cả các đối thủ tại CKTG.
Trong khi đó, dù là cái tên khá mới trong các giải đấu LAN thế giới nhưng FURIA đã có một màn thể hiện vượt mong đợi. Những phút giây lơ đãng ban đầu của TenZ cũng các đồng đội đã tạo cơ hội cho FURIA kéo giãn cuộc chiến sang map thi đấu thứ 3.
Ở cặp đấu cuối cùng, không quá khó để Team Liquid có thể mang về một chiến thắng trong trận đấu chào sân trước KRÜ. Sự toả sáng của cả 2 anh em ScreaM và Nivera đã góp phần không nhỏ giúp “Cá ngựa” hoàn tất chiến công đầu tiên này. Kết quả các cặp đấu lần lượt như sau:

Md2

Các trận đấu sẽ được tiếp diễn vào lúc 21h tối nay, đừng quên thường xuyên truy cập website Loka Esports Complex để cập nhật nhanh nhất kết quả các trận đấu trong khuôn khổ giải VALORANT Champions 2021 các bạn nhé!!
Top