VALORANT CHAMPIONS TOUR 2022 CHÍNH THỨC ĐƯỢC TIẾT LỘ

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Valorant Champions Tour 2022

Riot Games và bộ phận thể thao điện tử VALORANT đã công bố sự trở lại của VALORANT Champions Tour vào năm 2022 vào ngày hôm nay — và chiến dịch VCT thứ hai dự kiến ​​sẽ có rất nhiều thay đổi mới và thú vị.

Một trong những thay đổi quan trọng nhất dựa trên phản hồi của tuyển thủ và supporters và sẽ là những thay đổi để cải thiện được thực hiện đối với Challengers format. Mỗi cuộc thi đấu của những Challengers khu vực giờ đây sẽ có một vòng loại mở duy nhất được diễn ra với nhiều tuần thi đấu theo kiểu giải đấu giữa các đội hàng đầu. Sự phân chia này sẽ lên đến đỉnh điểm là trận Chung kết Challengers sẽ xác định đội chiến thắng của giải đấu cũng như đội nào sẽ đại diện cho khu vực của họ tại một trong hai sự kiện Master.

Hai sự kiện Masters này sẽ diễn ra vào tháng 4 và tháng 7, và sẽ là sự tiếp nối của các cuộc thi offline, thi đấu quốc tế mà Masters 2 và 3 đã tham gia trong chiến dịch năm 2021. Các sự kiện Masters 2022 này cuối cùng sẽ dẫn đến Champions 2022, lần này được lên lịch vào tháng 9 thay vì đầu tháng 12.Sau Champions 2022, phần còn lại của năm sẽ được dành cho một loạt giải đấu offseason mới sẽ được phối hợp với và bởi các nhà tổ chức giải bên thứ ba để tái tạo cảm giác của chuỗi sự kiện Ignition diễn ra vào năm 2020. “Những sự kiện này có ý nghĩa cho các đội mới, các đội hiện có và là cơ hội để các đội tuyển sử dụng lại các chiến thuật để kiểm tra kỹ năng của họ” trong suốt mùa giải, theo Riot.

Ngoài ra, VCT 2022 sẽ tiếp tục phát triển cả cho môi trường nghiệp dư và các đội tuyển nữ. Riot có kế hoạch đầu tư vào các giải đấu tại quốc gia mới để nuôi dưỡng một thế hệ ngôi sao, giống như điều đã làm với các giải đấu quốc gia trong Liên Minh Huyền Thoại được đưa vào LEC. Công ty có kế hoạch bắt đầu với các đội châu Âu và mở rộng từ đó. Riot cũng đang tăng gấp đôi đối với Game Changers, với giải đấu mở rộng dành cho các đội tuyển nữ quốc tế được lên lịch vào cuối năm 2022.Chiến dịch VCT 2022 bắt đầu vào tháng 2 với sự phân chia Challengers đầu tiên.

Top