VALORANT NHẬN DANH HIỆU GAME OF THE YEAR 2021.

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Z2956991494426 022647268a959ff4b9a7c91e3ecd549dGame bắn súng góc nhìn thứ nhất của Riot Games, Valorant, đã làm điên đảo thế giới kể từ khi phát hành vào năm ngoái và không có dấu hiệu chậm lại. Trò chơi cân bằng tuyệt vời giữa lối chơi dựa trên khả năng chiến thuật với lối chơi đấu súng dựa trên vũ khí điêu luyện để mang lại những trải nghiệm cạnh tranh công bằng.

Với sự kích thích các người chơi và tuyển thủ cố gắng trên con đường trở thành Pro Player  khiến Valorant trở thành một trò chơi rất dễ tiếp cận, với phạm vi rộng lớn trên toàn thế giới.

Giải thưởng Esports được coi là một trong những giải thưởng danh giá nhất trong thế giới thể thao điện tử. Lễ trao giải được dành để hoan nghênh những thành tựu to lớn và những đổi mới được thể hiện trong suốt năm qua. Đây là một sự kiện đáng chú ý để ghi nhận nỗ lực của người chơi, phương tiện truyền thông, nhà cung cấp phần cứng, trò chơi, sự kiện và cá nhân trong ngành thể thao điện tử.

Esports ‘Game of the Year’ có sự góp mặt của các đề cử cho năm 2021 bao gồm:

Counter-Strike: Global Offensive (Valve Software) 

League of Legends (Riot Games) 

DOTA 2 (Valve Software) 

Valorant (Riot Games) 

Call of Duty (Activision) 

Rocket League (Psyonix) 

PUBG Mobile (Krafton) 

Rainbow Six Siege (Ubisoft) 

Overwatch (Blizzard Entertainment) 

Free Fire (Garena)

Tuy nhiên,vượt lên trên tất cả đối thủ nặng ký, danh hiệu ‘Trò chơi của năm’ Esports đã được trao cho tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất của Riot Games, Valorant.

Tổng quan về sự nổi lên của Valorant trong lĩnh vực thể thao điện tử

Valorant đã có một tác động lớn đến thế giới esports kể từ khi ra mắt vào năm 2020. Nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp kỳ cựu đã bắt đầu sự nghiệp của họ, trong khi nhiều tuyển thủ tài năng mới bước vào thế giới esports chuyên nghiệp với Valorant.

Valorant Champions Tour đã có tác động mạnh mẽ đến thế giới thể thao điện tử chuyên nghiệp, đặc biệt là vào năm 2021. Trong suốt năm, chuỗi giải đấu đã mang các đội Valorant trên toàn thế giới đến với nhau, với nỗ lực tìm kiếm những người giỏi nhất.

Sau ba chặng bao gồm Challengers và Master, 16 đội hàng đầu đã lên đường đến với Valorant Champions 2021, sẽ diễn ra vào tháng 12 năm nay tại Berlin.

Top