VALORANT UPDATE PATCH NOTE 3.03

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

234479593 172363741656327 3229428104759908264 N
Mới đây, Riot Game đã có bản cập nhật mới dành cho tựa game Valorant. Với Patch Notes 3.03 này, sẽ có nhiều thay đổi về tầm ngắm, khả năng đục vật cản (wallbang) và sửa lỗi của một số agent. Cụ thể:
Chỉnh sửa Agent:
⚔️ Từ giờ, ultimate của Viper sẽ hình thành xung quanh điểm đặt tâm thay vì hình thành xung quanh nhân vật
Sau khi bug ultimate thủ A Icebox được cộng đồng PBE phát hiện, Riot đã nhanh chóng fix lỗi này, với định hướng rằng: Ultimate của Viper có khả năng thủ site rất mạnh, vì thế họ sẽ nerf khả năng đặt ulti tại một số chỗ.
Cập nhật cài đặt Crosshair (tầm ngắm)
⚔️ Bật “Sử dụng tùy chọn nâng cao” (Use Advanced Options) để tùy chỉnh bổ sung dấu chấm trung tâm phạm vi bắn tỉa và hình crosshair ADS của bạn!
⚔️ Đã thêm khả năng lưu và chuyển đổi giữa nhiều cấu hình crosshair
⚔️ Đã thêm cài đặt để đặt lỗi bắn tối thiểu trên tất cả các loại vũ khí
⚔️ Đã thêm một cài đặt để sử dụng hình crosshair chính với súng ngắn
Cập nhật bản đồ
⚔️ Người chơi có thể đục mọi hộp Radiantie trên mọi bản đồ, với bất cứ vũ khí nào có thể đục được (gồm Vandal, Guardian, Phantom, Bulldog, Ares, Marshal, còn Odin và Operator thì khỏi bàn), từ mọi góc độ.
⚔️ Với chỉnh sửa này, chiến thuật đặt bom của phe tấn công cần được thay đổi gấp, vì với Vandal hay Phantom, kẻ địch hoàn toàn có thể đục xuyên qua thùng Radianite hiệu quả hơn so với trước
⚔️ Nhấn F khi đang đu cáp cho phép người chơi rời khỏi cáp treo tại bất cứ vị trí nào, thay vì những vị trí cụ thể cho trước (đánh dấu cho việc tactic fake đu cáp sắp ra đời)
Fix Bug
⚔️ Fix lỗi khiến turret của Killjoy không bị ảnh hưởng bởi chiêu E và X của Breach
⚔️ Fix lỗi phá được tường của Sage bằng drone của Sova, boombot của Raze, fake tiếng chân của Yoru
Cập nhật SOCIAL
⚔️ Đã thêm một hệ thống cho phép tự động hoàn nguyên mọi hình phạt AFK áp dụng cho bạn trong trường hợp máy chủ không ổn định không mong muốn
Cập nhật COMPETITIVE
⚔️ Đã thêm nút Autobalance cho các trò chơi tùy chỉnh có> 6 người chơi dựa trên MMR của người chơi
Cập nhật về network (mạng)
⚔️ Cải thiện độ chính xác và khả năng phản hồi cho phép tính ping
⚔️ Số liệu thống kê ping hiện hiển thị cả giá trị ping trung bình và tối đa để giúp bạn hiểu rõ hơn về điều kiện mạng của mình
⚔️ Giá trị trung bình được tính từ nhiều mẫu được thu thập trong một khoảng thời gian nhỏ — giá trị tối đa là giá trị lớn nhất trong mẫu đó.
——————————————-
Loka Esports Complex – The Revolution of Vietnamese Esports
Top