VALVE RA MẮT CS:GO OPERATION RIPTIDE, BAO GỒM HÀNG ĐỢI RIÊNG, CÁC TRẬN ĐẤU COMPETITIVE NGẮN, CÁC CHẾ ĐỘ DEATHMATCH MỚI,…

\

Cách đây 2 năm trước

Một chiến dịch mới của CS:GO, có tên là Operation Riptide, đã chính thức được Valve cho ra mắt mới đây. Riptide có rất nhiều sự bổ sung mới cho trò chơi, bao gồm việc bổ sung hàng đợi riêng, nhóm và deathmatch miễn phí cho tất cả, các trận đấu competitive ngắn hơn và rất nhiều skins mới, thay đổi lối chơi và bản đồ.

 

Chiến dịch Riptide là hoạt động thứ 11 trong lịch sử của CS:GO và là hoạt động đầu tiên kể từ Chiến dịch Broken Fang kết thúc vào ngày 3 tháng 5 năm 2021. Riptide sẽ kéo dài đến ngày 20 tháng 2 năm 2022, theo trang web CS: GO.

 

Một trong những tính năng lớn nhất được thêm vào cùng Riptide là hàng đợi riêng tư (private queue) nơi người chơi có thể tạo các trận đấu Premier riêng tư của riêng mình và đặt chúng ở chế độ riêng tư chỉ với “bạn bè” (friends), “bạn bè và bạn bè của họ” (friends and their friends) hoặc “một nhóm trên Steam” (a Stream group).

 

Valve cũng đã thêm các phiên bản khác nhau của các chế độ competitive và deathmatch mang tính biểu tượng của họ. Người chơi hiện có thể chơi chế độ thi đấu ngắn, chơi tối đa mười sáu hiệp hoặc cho đến khi một đội thắng chín hiệp. Valve cũng đã chính thức bổ sung free-for-all và team deathmatch, không còn yêu cầu người chơi duyệt qua các máy chủ cộng đồng để truy cập các chế độ cụ thể đó.

 

Thay đổi lối chơi mới cũng đã được thêm vào. Giờ đây, người chơi có thể thả lựu đạn giống như cách họ làm vũ khí và ném bom. Họ cũng đã tăng thêm sát thương cơ thể cho M4A1-S, đồng thời giảm sát thương cơ thể cho Deagle và giảm giá của Dualies. Đối với bản đồ hostage thông thường, họ cũng đã giới thiệu một lá chắn chống bạo động cho CT trang bị.

 

Csgo Operation Riptide Week 1 Missions

 

Cùng với tất cả những thay đổi này, còn có rất nhiều nội dung mới, dưới dạng bản đồ, giao diện, đặc vụ, “sprays” và hơn thế nữa. Năm bản đồ cộng đồng mới đã chính thức được thêm vào: County, Ravine, Extraction, Insertion II và Basalt. Một số bộ sưu tập skins và patch mới đã được thêm vào, cũng như bộ sưu tập đặc vụ Riptide.

 

Với một hoạt động mới là những thách thức hoạt động mới, mang lại vô số phần thưởng nếu bạn mua thẻ. Mua thẻ sẽ cung cấp cho bạn một đồng xu hoạt động để tăng cấp bằng cách hoàn thành các thử thách.

 

Top