VALVE TIẾP TỤC THỬ NGHIỆM CS:GO TRÊN SOURCE 2 CÙNG NHIỀU DỰ ÁN KHÁC

Counter-Strike \

Cách đây 2 năm trước

Phóng viên chuyên về Valve – Tyler McVicker – mới đây đã đăng tải lên Aperture Desk Job những thông tin thú vị về dự án Half-Life mới đầy tâm huyết của Valve, theo sau đó là những thông tin hữu ích về nhiều tựa game Valve liên tục thử nghiệm trên Engine Source 2 trong thời gian tới.

Maxresdefault 5

Tyler McVicker – Phóng viên chuyên đưa các tin tức về Valve

Đoạn code được tìm thấy bởi Aperture Desk Job, ra mắt vào 1/3, cho biết thêm về “Citadel”, 1 dự án Half-Life ấn tượng đang trong quá trình phát triển tại Valve. McVicker mô tả nó giống “Cuộc đối đầu với quân kháng chiến, chia đội, chia nhóm, chia class RTS/FPS hỗn hợp… với chiến dịch 1 người và 2 cơ cấu chính khi chơi.”

Một trong số những cơ cấu chính là sử dụng kĩ năng đặc biệt, bao gồm vũ khí, linh kiện nâng cấp vũ khí, các chế độ bắn, đạn, bom và 1 số kĩ năng khác. Cơ cấu còn lại có vẻ người chơi sẽ sử dụng “Bot” điều khiển bởi chỉ huy của người chơi và có thể được xuất ra theo góc nhìn từ trên xuống, vì nó sẽ có thể là 1 tựa game RTS. Những con bot này có nhiều thuộc tính khác nhau và có thể đặt theo nhóm. Những con bot trong các nhóm có thể sử dụng kĩ năng, và McVicker mô tả 1 số các kĩ năng anh phát hiện ra trong đoạn mã anh tìm được

Song song với lượng thông tin lớn về dự án Citadel, McVicker cũng phát hiện ra 1 dự án “nối tiếp” Half-Life: Alyx, dự án đưa CS:GO qua Source 2, và “bản làm lại của tựa game tô màu Portal đã được hủy trước đó”.

CS:GO khi xuất hiện trên Source 2 đã được cộng đồng game thủ bàn tán kịch liệt trong vài năm trở lại đây, với nhiều cơ hội để nhen nhóm lại tình yêu của họ dành cho game, khi mà các tựa game FPS mới nổi lên. Half-Life: Alyx được đánh giá là tựa game VR thành công nhất, với giá của bộ VR Valve Index giảm đáng kể để thích ứng với thời điểm đó.

Csgo Source 2 1

Ngày CS:GO xuất hiện trên Source 2 đang đến rất gần?

Valve hứa hẹn rằng bộ engine này không chỉ dành cho các nhà phát triển chuyên nghiệp, nó còn cho phép game thủ có thể thỏa sức sáng tạo, phát triển tựa game cho riêng mình. Hơn nữa Source 2 còn được Valve ra mắt thêm một phiên bản tích hợp tính năng Vulkan, một công nghệ đồ họa API đa nền tảng thích hợp với mọi nền phần cứng cao cấp nhất hiện nay. 

Top