VẤN ĐỀ GIẤY TỜ KHIẾN BREN ESPORTS KHÔNG THỂ THAM GIA MASTERS BERLIN

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Cách đây ít giờ trang Facebook Esports INQ đã đăng tin đồn liên quan đến việc đương kim vô địch VCT Stage 3 SEA – Bren Esports sẽ không thể tham gia Masters Berlin do các vấn đề liên quan đến visa. Và thật không may, điều này đã được Alex Francois – Trưởng ban Vận hành Giải đấu của Valorant xác nhận. Theo đó, mặc dù đã Riot đã hỗ trợ một cách tối đa nhưng Bren Esports vẫn không thể bay tới Berlin do những chính sách khắc nghiệt mùa Covid tại Phillippines.

Ảnh: Valorant Champions Tour
Sự thiếu vắng của đương kim vô địch Stage 3 SEA sẽ kéo theo sự thay đổi về thể thức thi đấu của Bảng D. Từ Double Elimination (Loại kép), bảng đấu sẽ chuyển qua Double Round Robin (Đánh vòng tròn tính điểm) với vé đi tiếp dành cho hai đội tuyển có điểm số cao nhất.

Điều này có thể khiến cho bảng D căng thẳng hơn bao giờ hết khi Sentinels và G2 không còn là cặp đấu duy nhất đáng mong đợi nữa! Thay vào đó, F4Q là một đối thủ “khó xơi” khi là đội đứng top 2 khu vực mạnh nhất châu Á – Hàn Quốc.

Dù không thể tham gia, Bren Esports sẽ vẫn nhận được 175 điểm VCT – số điểm tương đương với các đội tham gia Masters Berlin như một sự đền bù cho thành tích và sự cố gắng của team trong suốt hành trình Stage 3 vừa qua.

Xin chia buồn với Bren Esports!!

Top