VCS MÙA ĐÔNG SẼ QUAY TRỞ LẠI VÀO CUỐI NĂM NAY

League of Legends \

Cách đây 2 năm trước

Đã đến lúc bật VCS vào bữa Giáng sinh tối cùng gia đình.

 

O1628800651104750

Hình ảnh từ Riot Games

Người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã có một vài năm khó khăn khi liên tiếp không có đại diện tham dự ba sự kiện quốc tế. Tuy nhiên, giờ đây, khu vực này sẽ có một nhỏ điều gì đó để mong đợi trong một mùa giải đáng thất vọng khác. VCS sẽ chơi toàn bộ các trò chơi bổ sung, bắt đầu từ ngày 16 tháng 11 và kéo dài cho đến ngày 31 tháng 12.

Được biết đến là giải Mùa đông của VCS, tám đội được nhượng quyền là GAM Esports, Saigon Buffalo, Team Secret, CERBERUS Esports, SBTC Esports, Team Flash, Burst the Sky Esports và Luxury Esports sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn đôi thông thường, thi đấu sáu ngày một tuần, từ Thứ Ba đến Chủ Nhật.

Với sự thay đổi vào phút chót để tổ chức CKTG tại Reyjkavik Iceland, thay vì Trung Quốc, đại diện của VCS là GAM Esports và Saigon Buffalo được cho là đang gặp vấn đề trong việc xin visa vào Châu Âu. Theo báo cáo của Thao.vn, có thông tin cho rằng tình hình hiện tại xung quanh COVID-19 ở Việt Nam đang đặt ra rất nhiều vấn đề trong suốt mùa giải 2020 và 2021.

Đầu năm nay, các VCS đã buộc phải hủy bỏ giải Mùa hè 2021 của mình do “không nhận được giấy phép để tổ chức một cuộc thi trực tuyến dành cho mùa hè” cũng như các vấn đề hợp đồng giữa đơn vị xuất bản League của Việt Nam, Garena và Riot. Hai đội có thành tích tốt nhất ở Mùa Xuân sau đó được cho là đại diện cho khu vực tại CKTG nhưng sau cùng, không đội nào có thể đảm bảo thị thực kịp thời.

VCS 2021 sẽ bắt đầu chỉ 10 ngày sau khi giải vô địch thế giới năm nay kết thúc và nhiều khả năng sẽ được phát trực tuyến trên kênh phát sóng tiếng Anh chính thức của VCS trên Twitch.

 

Top