VCT 2022 CHALLENGERS VIETNAM – STAGE 1 – CẬP NHẬT KẾT QUẢ THI ĐẤU NGÀY THỨ NĂM – VÒNG LOẠI (18/2)

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Vietnam Fbang Sea Ec 2021


Cũng giống với tên gọi của mình Unbeaten Esports hay còn được biết đến là UBT Esports đã khép lại vòng đấu loại với 4 map thi đấu toàn thắng. Sức mạnh của UBT đã một lần nữa được thể hiện qua trận đấu ngày hôm qua khi mà tất cả các thành viên đều toả sáng để tạo nên một trận thi đấu huỷ diệt đối thủ triệt để.

Có lẽ trận đấu thứ hai giữa Lipxitus và Genix Gaming đưỡ đánh giá là ngang tài ngang sức nhất khi mà cả 2 đội tuyển cần đến map thi đấu thứ 3 để phân định thắng thua. Tuy đã rất cố gắng ở Acent, Lipxitus vẫn chẳng thể tiến bước sâu hơn dưới nhánh Thua.

Trận đấu cuối cùng trong ngày cũng có diễn biến không mấy khăc biệt so với trận đấu đầu tiên. Fancy United không mấy khó khăn để chặn đứng các đường hướng tấn công của “chiu” và kết thúc trận đấu với kết quả mĩ mãn. Ngày thi đấu thứ năm kết thúc với tỉ số lần lượt như sau:


Vct Challengers 2022 Diemso


Các trận đấu sẽ được tiếp diễn vào lúc 18h tối nay, đừng quên truy cập trang website Loka Esports Complex để cập nhật nhanh nhất kết quả các trận đấu trong khuôn khổ giải VCT 2022 Challengers Việt Nam – Stage 1 các bạn nhé!!

Top