VCT MASTERS ĐẦU TIÊN CỦA 2022 SẼ QUAY TRỞ LẠI REYKJAVÍK

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Sự kiện Valorant Champions Tour Masters 2022 sẽ đưa các team trở lại với Reykjavík, Iceland.

Ảnh: Riot Games

 

Thông báo lần đầu tiên được xuất hiện trên trang Weibo chính thức của Valorant Trung Quốc vào ngày 18-2, khi mà VCT EMEA Challengers Stage 1 Groups đang được diễn ra.

Mặc dù Valorant là tựa game mới với số lượng người chơi trong cộng đồng chưa nhiều, nhưng Reykjavík đã nhanh chóng trở thành đấu trường quen thuộc của các team, đồng thời đây cũng là nơi từng tổ chức sự kiện Stage 2 Masters hồi tháng 5-2021.

Masters sẽ quay trở lại Reykjavík vào 2022.Dưới đây là bản dịch của thông báo:

“Hôm nay chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng lễ khai mạc sự kiện Valorant Champions Tour 2022 sẽ diễn ra 1 lần nữa tại Reykjavík từ 10-4 đến 24-4! Dưới danh nghĩa quốc gia tổ chức sự kiện, Iceland đã thành công trong việc tổ chức các sự kiện Major và trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, họ đã đưa ra các biện pháp tốt nhất để đảm bảo sự kiện diễn ra tốt đẹp. Mang đến cho người xem trực tiếp các sự kiện Valorant năm 2022 là 1 nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi. Tuy nhiên, Iceland là nơi thích hợp nhất để tổ chức các giải đấu offline quốc tế cho đến khi an toàn để có thể tổ chức tại địa điểm khác giúp fan có thể tham dự.

Đây cũng là lựa chọn đúng đắn nhờ mối quan hệ mật thiết giữa chúng tôi và Iceland để đảm bảo an toàn cho tất cả các đội tuyển tham dự. Đồng thời, thời gian ở Iceland cũng phù hợp cho người xem trực tiếp thuộc các khu vực khác nhau.”


valorant esports masters champions stage 2


Theo thông báo có vẻ như Reykjavík sẽ là thủ đô của Valorant esport trên thế giới cho đến khi người hâm mộ có thể tham gia trực tiếp 1 cách an toàn.

Đây có vẻ như là 1 địa điểm kì lạ để đăng cai giải Masters, nhưng vấn đề lớn nhất là vấn đề về thời gian, và đây là nơi thích hợp nhất để 2 đầu địa cầu có thể theo dõi tốt nhất.

Chúng ta có thể biết Iceland là địa điểm tổ chức Masters 2 hoặc 2022 VCT Champions, nhưng chúng ta không thể chắc chắn địa điểm sau khi Riot thông báo các địa điểm tổ chức trong năm nay.

Top