VCT MASTERS REYKJAVÍK 2022 CHUẨN BỊ KHAI HOẢ

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Sẽ có một số trận rematch thú vị từ Champions 2021 tại các round đầu tiên.


Ảnh: Riot Games


Riot Games và BTC Valorant Esports mới đây đã chính thức thông báo các bảng thi đấu và nhánh thi đấu của vòng bảng dành cho VCT Masters Reykjavík hôm nay, hé lộ những trận thi đấu đầu tiên là hội ngộ dành cho Team Liquid, OpTic Gaming, KRÜ Esports, Fnatic và còn nhiều đội khác.

Theo đó, ở bảng A bao gồm Fnatic, Ninjas in Pyjamas, DRX và ZETA DIVISION. Hạt giống số 3 của EMEA là Fnatic sẽ đối đầu với cựu đội tuyển Châu Âu NiP – lineup Brazil thành công có được vị trí cuối cùng tại giải nhờ vòng playoffs khu vực Mỹ Latin và Brazil. Trong khi đó, DRX và ZETA sẽ gặp nhau lần đầu tại cuộc chạm trán giữa giữa 2 ông hoàng tại Châu Á, khi DRX debut tại giải quốc tế kể từ khi rời khỏi thương hiệu Vision Strikers.Bảng B sẽ có sự góp mặt của OpTic, XERXIA, KRÜ, và Liquid. Liquid cần phải chứng tỏ rằng họ xứng đáng có mặt tại Masters này sau khi trở thành đội tuyển thay thế cho FunPlus Phoenix vắng mặt vì vấn đề visa, và TL sẽ khởi động với trận đầu tiên khi gặp lại KRÜ Esports LATAM kể từ Champions. Vòng bảng còn có trận rematch kể từ Champions 2021 là sự đối đầu giữa OpTic và XERXIA (từng được biết đến với cái tên X10) tại trận đầu tiên của bảng.

2 đội đứng đầu 2 bảng sẽ đi tiếp với vòng playoffs, nơi các hạt giống hàng đầu của các khu vực đang đợi sẵn: The Guard, G2 Esports, Paper Rex và LOUD.

Vòng bàng chính thức khởi tranh vào ngày 10/04, và sẽ kết thúc vào 13/04, với vòng playoffs sẽ nối tiếp ngay hôm sau. Vòng playoffs lần này vẫn sẽ thi đấu với thể thức nhánh Thắng – nhánh Thua quen thuộc với các trận đấu Bo3 và trận chung kết Bo5 vào ngày chủ nhật 24/04. Hiện thời gian thi đấu và lịch trình di chuyển của các đội tuyển vẫn chưa được ban tổ chức công bố chính thức. Hãy cùng Loka chờ đón trong những thông báo sau của Riot Games nhé!

 

Top