VCT STAGE 1 APAC CHALLENGERS PLAYOFFS – CẬP NHẬT KẾT QUẢ THI ĐẤU NGÀY ĐẦU TIÊN – VÒNG KNOCKOUTS (24/3)

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Apac Knockout


2 đối thủ nặng kí cho chức vô địch là FULL SENSE và Paper Rex đã áp đảo hoàn toàn đối phương để giành quyền đi tiếp trên nhánh Thắng. Có thể nói đó đều là các trận đấu khá dễ dàng cho cả 2 khi mà họ chỉ phải chạm trán với những đối thủ được đánh giá là nhẹ kí hơn.

Trong khi đó, Bleed Esports và Made in Thailand lại mang đến cho người xem một trận thi đấu đầy cảm xúc với 3 map thi đấu giằng co quyết liệt. Bleed Esports tuy không quá xuất sắc nhưng họ đã chắt chiu từng round, key moment để tiếp bước trên nhánh thắng.

Trận đấu tâm điểm của ngày thi đấu hôm qua thuộc về XERXIA Esports vs BOOM Esports. Dù được đánh giá là khá ngang cơ nhưng màn thể hiện của BOOM tại Bind lại mang đến khá nhiều thất vọng cho các fan hâm mộ. Tuy đã lấy lại phong độ và bay bổng hơn trong map thi đấu thứ 2 nhưng như vậy vẫn là chưa đủ để có thể kéo trận đấu sang map thi đấu thứ 3. Ngày thi đấu đầu tiên của vòng Knockouts khép lại với tỉ số lần lượt là:


Group


Các trận đấu sẽ tiếp tục được quay trở lại vào lúc 10h30 mỗi ngày. Hãy cùng Loka Esports Complex theo dõi và cổ vũ cho các đội tuyển tại đấu trường APAC Challengers Playoffs.

Top