VCT STAGE 1 APAC CHALLENGERS PLAYOFFS – CẬP NHẬT KẾT QUẢ THI ĐẤU NGÀY THỨ BA – VÒNG GROUP STAGE (19/3)

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Apac Groupstage 3


Cerberus Esports và No Namers đã mở đầu ngày thi đấu thứ 3 bằng một trận đấu quá ư là hấp dẫn. Có lẽ thời gian thi đấu quá sớm các chàng trai Cerberus Esports chưa kịp có thời gian để tỉnh ngủ và warm-up khiến cho trận đấu bị trôi vào tay đối thủ trong những khoảng thời gian đầu. Thế nhưng khi mà bị đối thủ vả cho liên tiếp vào mặt, Readneval cùng các đồng đội đã bừng tỉnh hoàn toàn và có một màn comeback không thể chuẩn chỉ hơn.

Trong khi đó đại diện thứ 2 của Việt Nam tại đấu trường APAC lại không có được thế trận tốt như vậy. Fancy United dễ dàng bị đối thủ đánh bại trong cả 2 map thi đấu và trở thành đại diện thứ 2 rời giải đấu.

Giữ vững được phong độ trong ngày thi đấu hôm qua, không quá khó khăn để Monyet cùng các đồng đội vươn lên trong trận thi đấu đầu tiên dưới nhánh Thua của bảng C. Ngày thi đấu thứ 3 khép lại với tỉ số lần lượt:


Group (2)


Các trận đấu ở cả nhánh Thắng và nhánh Thua sẽ tiếp tục được gửi đến khán giả trong ngày thi đấu hôm nay. Đội tuyển nào sẽ là cái tên đầu tiên có được tấm vé đến với vòng Knockouts. Hãy cùng Loka Esports Complex theo dõi và cổ vũ cho các đội tuyển tại đấu trường APAC Challengers Playoffs nhé!!

Top