VCT STAGE 1 APAC CHALLENGERS PLAYOFFS – CẬP NHẬT KẾT QUẢ THI ĐẤU NGÀY THỨ BA – VÒNG KNOCKOUTS (26/3)

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Apac Knockout 2


Ngày thi đấu thứ ba mở màn với 2 trận đấu đầy kịch tính dưới nhánh Thua. Không quá khó khăn khi mà XERXIA Esports có thể vượt qua Persija trong một kèo đấu Bo3 để giành quyền đi tiếp. Trong khi đó, FULL SENSE lại mang đến nhiều thất vọng cho người hâm mộ khi không thể vượt qua được BOOM Esports trong trận đấu cân não. Cả 2 trận đấu đều nhanh chóng kết thúc dễ dàng trong 2 map thi đấu.

Ở trận đấu thứ 3 của ngày, cũng là trận chung kết nhánh thắng, Paper Rex đã có màn thể hiện đầy mạnh mẽ đè bẹp đối thủ Bleed Esports. Kết thúc chuỗi trận thắng đầy mơ ước từ vòng Groupstage, Bleed sẽ lần nữa chạm trân với XERXIA Esports trong trận chung kết nhánh Thua khi mà BOOM Esports đã để cho XERXIA lật kèo thành công. Ngày thi đấu thứ ba của vòng Knockouts khép lại với tỉ số lần lượt là:


Group (1)


Như vậy, một lần nhữa XERXIA Esports và Bleed Esports sẽ lại chạm trán nhau tại APAC challengers. Liệu lần này may mắn có lần nữa mỉm cười với Bleed như cái cách họ có tấm vé đến với vòng Knockouts. Hãy cùng Loka Esports Complex theo dõi và cổ vũ cho các đội tuyển tại đấu trường APAC Challengers Playoffs nhé!

Top