VCT STAGE 1 APAC CHALLENGERS PLAYOFFS – CẬP NHẬT KẾT QUẢ THI ĐẤU NGÀY THỨ HAI – VÒNG GROUP STAGE (11/3)

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Apac Groupstage 2


Ngày thi đấu thứ 2 của vòng bảng cũng là ngày mang đến cho người hâm mộ những trận đấu vô cùng hấp dẫn. Mở màn cho loạt trận đấu đáng mong đợi là cuộc tranh tài giữa BOOM Esports và No Namers. Tuy được đánh giá cao hơn hẳn nhưng BOOM Esports vẫn khá chật vật mới có thể vượt qua No Namers để tiếp bước trên nhánh Thắng.

Tâm điểm chú ý của người hâm mộ Việt Nam hôm qua dồn cả vào trận đấu thứ 2 giữa đại diện Fancy United và cái tên lão luyện Paper Rex. Tuy không có được một kết quả thuận lợi, nhưng các chàng trai FU cũng phần nào chứng tỏ họ không phải là đối thủ dễ nhằn.

Cuộc đối đầu giữa XERXIA Esports vs ONIG C cũng là trận đấu  nhận được nhiều sự quan tâm không kém. So với XERXIA Esports, ONIC G vẫn còn khá non trẻ về kinh nghiệm thi đấu nhưng sự lột xác của “Tổ nhím” trong trận đấu hôm qua đã không ít lần khiến cho sScary cùng các đồng đội bất ngờ. 

Trong khi đó, ở trận đấu cuối cùng, FULL SENSE không mất quá nhiều công sức để hạ gục đối thủ trong kèo đấu Bo3. Ngày thi đấu thứ 2 kết thúc với tỉ số các trận đấu lần lượt là: 


Group (1)


Cả 2 đại diện của Việt Nam là Cerberus Esports và Fancy United Esports sẽ quay trở lại thi đấu trong hôm nay. Hãy cùng Loka Esports Complex theo dõi và cổ vũ cho các đội tuyển tại đấu trường APAC Challengers Playoffs nhé!!

Top