VCT STAGE 1 APAC CHALLENGERS PLAYOFFS – CẬP NHẬT KẾT QUẢ THI ĐẤU NGÀY THỨ HAI – VÒNG KNOCKOUTS (25/3)

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Apac Knockout

Trong trận đấu đầu tiên của ngày thi đấu hôm qua, Bleed Esports đã chứng minh được sức mạnh của đội khi mà liên có những bài đánh mới khiến cho FULL SENSE gặp rất nhiều khó khăn. Cả 2 đội tuyển đều vô cùng xuất sắc trong map pick của mình và buộc trận đấu phải quyết định trong map thi đấu thứ 3. 

Ra sân với agent Yoru, forsaken cùng các đồng đội đã huỷ diệt hoàn toàn các chàng trai XERXIA Esports. Dù sScary đã rất cố gắng chiến đấu nhưng với sự đồng đều của cả Paper Rex, XERXIA đã dễ dàng bị hạ gục trong vỏn vẹn 2 map thi đấu.

Ở 2 trận đấu dưới nhánh Thua, cả 4 đội tuyển đều tỏ ra rất quyết tâm với tấm vé đi tiếp. Đó là lí do tại sao cả 2 trận đấu đều phải cần đến 3 map thi đấu để quyết định. Tuy nhiên, sức bền cùng kĩ năng cá nhân của Persija Esports cùng BOOM Esports tỏ ra nhỉnh hơn so với 2 đối thủ Made In Thailand và South Built Esports. Ngày thi đấu thứ hai của vòng Knockouts khép lại với tỉ số lần lượt là:


Group


Các trận đấu sẽ tiếp tục được quay trở lại vào lúc 10h30 mỗi ngày. Hãy cùng Loka Esports Complex theo dõi và cổ vũ cho các đội tuyển tại đấu trường APAC Challengers Playoffs.

Top