VCT STAGE 1 APAC CHALLENGERS PLAYOFFS – CẬP NHẬT KẾT QUẢ THI ĐẤU NGÀY THỨ NĂM – VÒNG GROUP STAGE (20/3)

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Apac Groupstage


Tại trận đấu quyết định tấm vé thứ 2 đi tiếp tại bảng B, Persija Esports đã có màn lật kèo ngoại mục trước đối thủ Bonkers. Cả 3 map thi đấu đều cần dùng đến các loạt đấu overtime đầy căng thẳng để có thể phân định kết quả.

Cặp thi đấu thứ 2 cũng là cặp đấu đáng mong đợi nhất của ngày hôm qua. Thế nhưng trái với sự ngóng trông của khán giả, đường truyền của XERXIA Esports gặp vấn đề và không thể kết nối với trận đấu. Chung cuộc, Bleed eSports là đội đầu tiên có được tấm vé đi tiếp ở bảng C.

Ở trận đấu cuối cùng trong này, FULL SENSE không quá khó khăn để có thể kết thúc vòng bảng với một chiến thắng hoàn hảo. Không để thua trong cả 2 trận đấu vòng bảng, FULL SENSE chắc chắn sẽ là đối thủ đáng gờm tại vòng Knockouts của tất cả các đội tuyển. Ngày thi đấu thứ 4 khép lại với tỉ số lần lượt:


Group (1)


Cerberus Esports, niềm hi vọng của Valorant Việt Nam tại đấu trường APAC sẽ tiếp tục ra sân trong trận đấu sáng nay để giành lấy tấm vé tiếp theo đến vòng Knockouts. Hãy cùng Loka Esports Complex theo dõi và cổ vũ cho Cerberus cũng như các đội tuyển tại đấu trường APAC Challengers Playoffs nhé!!

Top