VCT STAGE 1 APAC CHALLENGERS PLAYOFFS – CẬP NHẬT KẾT QUẢ THI ĐẤU NGÀY THỨ NHẤT – VÒNG GROUP STAGE (16/3)

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Apac Groupstage


Mở màn ngày thi đấu đầu tiên là trận đấu giữa đại diện Việt Nam Cerberus Esports và Made In Thailand. Dù không có được khởi đầu thuận lợi ở map pick, các chàng trai Cerberus đã kịp lấy lại tinh thần để có một trận đấu đầy khởi sắc tại Haven nuôi hi vọng comeback thành công. Thế nhưng mọi cố gắng của Cerberus đã sụp đổ sau khi lượt first-half của map thứ 3 kết thúc.

Cũng có thế trận giằng co tại cả 3 map thi đấu, tuy nhiên, trận đấu giữa NAOS Esports vs Bled eSports và Bonkers vs Persija Esports lại có thế trận dễ đoán hơn rất nhiều. Cả 2 đội là NAOS Esports và Bonkers đều vươn lên dẫn trước tại map 1 nhưng lại để đối thủ lấn lướt và đảo ngược thế trận tại 2 map đấu sau.

Trong khi đó, Velocity Gaming lại có được trận đấu dễ dàng hơn trước đối thủ Oblivion Force. 2 map thi đấu được kết thúc nhanh gọn cùng với tỉ số 13-10 đưa Velocity Gaming hiên ngang tiếp bước trên nhánh Thắng.


Group


Các trận đấu sẽ được diễn ra vào lúc 10h30 sáng, hãy cùng Loka đón xem để cổ vũ cho các đại diện Việt Nam và đội tuyển bạn yêu thích nhé!!

Top