VITALITY THÔNG BÁO THU NẠP HARU JUNGLER, BO CHO TỪNG VỊ TRÍ REUNGF

League of Legends \

Cách đây 2 năm trước

Tổ chức đã để mắt tới tương lai của họ


Ảnh: Riot Games


Sau mùa giải mở đầu năm 2022 mờ nhạt, Team Vitality có thể sẽ thực hiện một số sự thay đổi lớn cho mùa hè này. Mới đây, tổ chức đã ký hợp đồng với Jungler Kang “Haru” Min-seung cho đội hình Liên Minh chính của họ, đồng thời chọn Zhou “Bo” Yang-Bo, 20 tuổi làm dự bị có triển vọng trong tương lai.


Tuyển thủ Trung Quốc dính nghi án bán độ - eSports


Trong suốt giải Spring Split 2022, Vitality được coi là siêu đội tuyển chắc chắn sẽ hướng đến chức vô địch LEC. Với việc những ngôi sao như Perkz, Alphari và Carzzy được ký hợp đồng trong khoảng thời gian ngoài mùa giải, hầu hết các fan hâm mộ đều mong đợi những điều tuyệt vời từ một đội hình giàu kinh nghiệm như vậy. Nhưng họ đã vấp ngã ngay vòng đầu tiên và chỉ lọt vào được vòng playoff thứ hai của nhánh dưới.

Do đó, đội đã có một số cải tiến về đội hình, bắt đầu với vị trí đi rừng. Theo báo cáo, việc thay đổi đội hình “là một yêu cầu của toàn bộ thành viên của Vitality và ban huấn luyện” do những ý kiến ​​trái chiều về cách thi đấu từ mid game đến late game. Hợp đồng của Selfmade vẫn còn hiệu lực nhưng anh sẽ phải ngồi dự bị trong tương lai gần.

Haru sẽ là Jungler tiếp theo của Vitality, đến từ NLC với tư cách là người tiên phong của tổ chức X7 Esports của Anh. Anh đã giúp đội giành chức vô địch giải đấu khu vực với thành tích vượt trội trước Bifrost trong trận Chung kết NLC Mùa xuân, nhưng sau đó đã bị Team LDLC loại trong vòng tứ kết Spring European Masters 2022.

Tuy nhiên, Vitality cũng sẽ có một Jungler dự bị chờ sẵn ở sau cánh gà. Bo, cựu thành viên FunPlus Phoenix, được cho là sẽ được ký hợp đồng và phát triển trong năm nay để anh có thể trở thành tuyển thủ bán chuyên cho mùa giải 2023 tới đây.

 

Tuyển thủ trẻ này đã bị cấm thi đấu trong bốn tháng vào năm 2021 sau khi anh bị bắt gặp dàn xếp tỷ số trong mùa giải LDL 2020 và cuối cùng bị thay thế khỏi đội hình chính bởi Jungler kì cựu Gao “Tian” Tian-Liang. Nếu anh ấy gia nhập Vitality, Bo sẽ có cơ hội chứng tỏ mình một lần nữa với tư cách là một tài năng trẻ đang lên tại một ngôi nhà mới.

 

 

Top