VÒNG LOẠI LCQ KHU VỰC NA HOÃN THI ĐẤU DO NHỮNG VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN COVID-19

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Liên tiếp là những vấn đề tại vòng loại Last Chance Qualifier NA, khi mới đây, trên trang chủ của mình, Riot đã chính thức thông báo vè việc hàng loạt player xủa họ dươi tính với Covid-19. Tuy nhiên, điều đáng nói nhất là tất cả các player đều đã được tiêm hai mũi vaccine và đều được xét nghiệm âm tính trước khi tham gia giải đấu.

Không dừng lại ở đó, Riot đã nhận được phản hồi tiêu cực trong vài giờ qua khi người chơi phải đối mặt với một số vấn đề trong sự kiện LAN Vòng loại Cơ hội Cuối cùng Bắc Mỹ. Trong khi một số người chơi phàn nàn về thiết bị được cung cấp, một số người đã tiết lộ trải nghiệm khó chịu của họ về các máy chủ LAN. Người hâm mộ cũng đã lên tiếng phản đối sự quản lý yếu kém của Riot.

Tình hình trở nên tồi tệ hơn sau khi hai cầu thủ từ một trong các đội tham dự được báo cáo đã xét nghiệm dương tính với COVID-19 vào sáng nay. Một số đội đã liên hệ với Riot do mức độ của vấn đề. Theo tin đồn, một trong những đội đó cũng đã quyết định rút khỏi cuộc thi.

Nhận thấy mức độ nghiêm trọng của tình hình, Riot đã có một bước đi ngay lập tức và quyết định hoãn Vòng loại Cơ hội Cuối cùng khu vực Bắc Mỹ trong ngày. Ban tổ chức đã thông báo điều đó thông qua tay cầm Twitter của họ. Dòng tweet có nội dung:

Người chơi và người hâm mộ, cả hai đều đánh giá cao quyết định của Riot, cảm ơn ban tổ chức vì đã có biện pháp ngay lập tức.

Top