VỪA VÔ ĐỊCH LCK MÙA XUÂN, 4/5 THÀNH VIÊN T1 DƯƠNG TÍNH VỚI COVID-19

League of Legends \

Cách đây 2 năm trước

T1 Lol
Đội hình T1 trong buổi họp báo sau trận Chung kết


T1 đã đánh bại Gen.G 3-1 trong trận chung kết LCK Mùa Xuân 2022 vào ngày 02/04 vừa qua và trở thành đội đầu tiên đủ điều kiện tham dự Giải đấu giữa Mùa giải 2022.

Trong trận tái đấu của trận chung kết LCK Mùa Xuân 2020, không có gì khác ngoài áp lực cho cả 2 đội khi mà chiếc cúp vô địch chỉ cách họ có 5 ván đấu cuối cùng. Đối với T1, đây là trận đấu mang tính then chốt để bảo vệ chuỗi trận bất bại đáng ngưỡng mộ của Faker cùng các đồng đội. Trong khi đó, Gen.G đang đứng trước cơ hội thay đổi cục diện của bảng xếp hạng và nâng cao chiếc cúp vô địch Giải Mùa Xuân. Thế nhưng cục diện trận đấu dường như chẳng để cho Gen.G có nhiều cơ hội để hoàn thành ước nguyện. Xuyên suốt trận đấu, T1 đã thể hiện phong độ huỷ diệt, kiểm soát map hiệu quả và không cho đối thủ quá nhiều cơ hội để phản công. Chiến thắng tại trận đấu quan trọng bậc nhất của LCK, T1 hoàn thành chuỗi 20 trận toàn thắng và giành lại ngôi vô địch từ DAMWON Gaming.

Tuy nhiên, niềm vui đến chưa được bao lâu thì mới đây trang chủ chính thức của T1 đã có thông báo về việc một vài thành viên của đội tuyển T1 cho kết quả dương tính với Covid-19. 


thông báo của T1

Thông báo trên website của T1


Cụ thể:

  • Các thành viên: Faker, Oner, Zeus, Keria và HLV Moment cho kết quả dương tính với COVID-19
  • Các thành viên còn lại gồm: Gumayusi, Asper, HLV Bengi và Polt âm tính
  • Các thành viên sẽ được cách ly cho đến ngày 9/4 và điều trị tại nơi ở của đội tuyển dựa theo hướng dẫn của chính phủ

Ngay sau đó, đã có rất nhiều bình luận bày tỏ sự lo lắng dành cho Faker và các đồng đội, bên cạnh đó cũng có nhiều bình luận cho rằng đây có thể xem như là sự may mắn của T1 khi mà các thành viên cho kết quả dương tính sau khi diễn ra trận chung kết LCK Mùa Xuân 2022. Nhờ vậy, người hâm mộ mới có thể đến trực tiếp theo dõi các thành viên của T1 thi đấu và nâng cao chiếc cúp vô địch.

T1 hôm qua thực sự có một màn trình diễn vô cùng áp đảo dù cho Oner có những vấn đề về thể lực bởi chàng trai chỉ ngủ được 1 tiếng vào đêm trước trận đấu mà thôi. Bên cạnh đó, chúng ta thấy được trong mic-check những tiếng ho trong khi call team của các thành viên T1 cũng cho thấy các vấn đề về sức khỏe của họ.

Top