X10 LÀM ĐƯỢC, SEA CŨNG LÀM ĐƯỢC

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

X10crwz 1536x864


Trong bài phỏng vấn mới nhất, Crwz hy vọng màn trình diễn của X10 tại VCT Champions sẽ truyền cảm hứng cho các đội tuyển trong khu vực Đông Nam Á trong hành trình chinh phục những giải đấu của tựa game Valorant.

Cạnh tranh trong VALORANT không chỉ là để giành chiến thắng cho Thanamethk “Crws” Mahatthananuyut của X10 CRIT. Đó là việc truyền cảm hứng cho khu vực SEA để các đội tuyển xem Valorant là một tựa game đem đến nhiều cơ hội và dành thời gian tập luyện một cách nghiêm túc và đầu tư đầy đủ vào thể thao điện tử.

X10 đã có một thành tích phi thường tại VCT Champions, mặc dù ban đầu được đánh giá là một đội tuyển “chiếu dưới” tuy nhiên đội tuyển đến từ Thái Lan đã vượt qua Brazil’s Keyd Stars và North America’s Team Envy ở vòng bảng và đã có một cơ hội thắng trước EMEA’s Gambit trong trận tứ kết hôm nay.

“Tôi hy vọng việc chúng tôi lọt vào tứ kết sẽ làm cho bối cảnh của tựa game Valorant tại khu vực SEA trở nên tươi sáng hơn,” Crws nói trong một cuộc họp báo sau trận thua. “Lý do chúng tôi ở đây, thi đấu cùng những đội tuyển mạnh nhất thế giới, chỉ là để chứng minh rằng chúng tôi – SEA hoàn toàn có thể thi đấu ngang tài ngang sức với các đội tuyển khác trong những giải đấu cấp Thế Giới”.

Crwz hy vọng màn trình diễn của đội mình sẽ tạo ra con đường cho các cầu thủ Đông Nam Á noi theo. “Nếu chúng tôi làm được, họ cũng có thể làm được,” anh nói.

Đưa Gambit đến tận bản đồ thứ ba gay cấn trong trận tứ kết VCT Champions đã tạo ra những động lực cho các tuyển thủ và đội tuyển tại khu vực Đông Nam Á.


Ảnh Chụp Màn Hình 2021 12 10 Lúc 11.03.44


“Trong bối cảnh của chúng tôi, có rất ít người có thể mạo hiểm mọi thứ để coi chơi trò chơi như một nghề nghiệp,” Crwz nói. “Tôi hy vọng đây là sự khởi đầu của một nền thể thao điện tử phát triển ở Đông Nam Á.”

VCT Champions sẽ tiếp tục vào thứ Bảy, ngày 11 tháng 12 với 2 trận bán kết.

Top