YAMAGAN VỚI PHONG ĐỘ VƯỢT TRỘI ĐÃ LOẠI FEARUS RA KHỎI TRẬN CHUNG KẾT TỔNG

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

YMG 2-0 FEAR
Sau chiến thắng thuyết phục trước FU ngày hôm qua, YMG đã có một trận đấu mở màn đầy thành công với chiến thắng thuyết phục trước đội tuyển FEARUS. Với tâm lý thi đấu thoải mái ở map pick của mình YMG đã giành cho mình những round thắng quan trọng (Pistol) giúp họ hoàn toàn có lợi thế khi dẫn trước đối thủ hiệp một với tỷ số 7 – 5, sang hiệp thi đấu thứ 2 thì với việc tiếp tục có lợi thế ở round pistol YMG giường như làm chủ trận đấu và mang về cho mình chiến thắng thuyết phục tại map thi đấu Ascent.
Hai đội bước vào map thi đấu thứ 2 với cùng 1 đội hình. Ở những round đấu đầu tiên, hai đội giằng co khá quyết liệt khi FEAR đã có những pha cross fire, cover đồng đội rất tốt thì YMG lại biểu diễn một lối chơi chín chắn, timing rất chuẩn xác. Bộ đôi sentinels của YMG phối hợp với nhau rất hiệu quả, thủ rất chắc site không để cho FEAR có nhiều không gian để di chuyển từ đó rất khó để có được góc bắn đẹp. Không tận dụng được lợi thế map pick của mình, cùng với đó là liên tiếp những pha xử lí lỗi tại cuối round đấu đã khiến FEAR nhận thêm một trận thua trước YMG.
Trận đấu kết thúc với phần thắng nghiêng hoàn toàn về Yamagan khi họ có cho mình những player kinh nghiệm, chủ độnng và tự tin hơn hẳn FearUs. Với kết quả này, YMG sẽ tiếp tục hành trình của họ tại Challengers 3 với trận chung kết tổng cùng với các thành viên EGO. Đội tuyển nào sẽ là đại diện cuối cùng của Việt Nam tại đấu trường SEA.
——————————————-
Loka Esports Complex – The Revolution of Vietnamese Esports
Top