YAY TÌM ĐƯỢC BẾN ĐỖ MỚI CHO MÙA GIẢI 2023, GIA NHẬP ĐỘI HÌNH CỦA DISGUISED TOAST TẢI GIẢI CHALLENGERS

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Mọi người chuẩn bị tinh thần ăn hành đi.

Ảnh: Riot Games


Cuộc giao dịch mà mọi người chờ đợi về đội hình Valorant của Disguised Toast đã chính thức được xác nhận. Ngôi sao tự do yay sẽ gia nhập đội hình Disguised tại split thứ 2 của giải Valorant Challengers Bắc Mỹ, theo thông báo vào ngày hôm nay.

Toast đã đưa ra thông báo chính thức trước khi đưa anh vào đội để làm 1 trận đấu “Pros vs. Noobs” với sự xuất hiện của cả yay lẫn tarik trong đội streamer bao gồm Toast, LilyPichu, Sykkuno, Hasan và TinaKitten. yay sẽ lấp đầy đội hình khởi đầu bị bỏ trống từ giữa split bởi Drake “Exalt” Branly; và Chris “riku” Piasecki được đẩy lên từ dự bị để thi đấu cho Disguised hết split đầu tiên.


Có vẻ như Toast không hề trêu đùa 1 tý nào khi anh đăng lên Twitter vào ngày 1-4 rằng yay chuẩn bị gia nhập đội, điều mà anh đề cập tới khi xuất hiện trên stream của VCT Mỹ tuần thứ 2. Được đội tuyển tạm thời không kiếm thành viên mới và đã đạt đủ tiêu chuẩn cho VCT Mỹ, nhiều người dự đoán rằng yay sẽ tham gia thi đấu tại giải Challengers để tập trung thi đấu Valorant chuyên nghiệp trong năm nay.

yay lên sàn chuyển nhượng sau 1 thời gian ngắn ở với Cloud9, rời đi sau giải VCT LOCK//IN và trước giải VCT Mỹ vì 1 số vấn đề về role trong đội. Trước khi gia nhập C9, yay được biết đến với biệt danh tuyển thủ Valorant giỏi nhất thế giới trong mùa giải 2022 với OpTic Gaming. Tại OpTic, yay là main các agent như Jett và Chamber, giúp đội có được hoả lực mạnh nhất có thể và giành chiến thắng tại VCT Masters Reykjavík và đến được trận chung kết thế giới Champions 2022.

Disguised lọt được vào top 8 ở split đầu tiên của Valorant Challengers Bắc Mỹ; họ đứng ở vị trí thứ 8 ở trong split, và cũng kết thúc ở vị trí top 8 ở giải mid-season Face Off. Hiện tại, họ đang có 7 điểm chuỗi giải ở vị trí thứ 8, vừa đủ để tránh phải xuất phát ở nhánh dưới nếu vòng playoff bắt đầu vào ngày hôm qua.

Split 2 của Valorant Challengers Bắc Mỹ sẽ bắt đầu vào ngày 18-4

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top