“Your shop” đã trở lại Liên minh huyền thoại

League of Legends \

Cách đây 2 năm trước

Z2828880708552 56f095edeb1957686de4cb114ff0b296

Ảnh chụp màn hình từ Riot Games

 

Your Shop đã hoạt động trở lại trong Liên minh huyền thoại một lần nữa.

 

Chương trình khuyến mãi duy nhất cung cấp skin trên sáu champion ngẫu nhiên dựa trên tướng của người chơi. Vì vậy, nếu doanh số bán trang phục của Riot không phù hợp với tướng của bạn gần đây thì có lẽ đã đến lúc bạn nên kích hoạt một số trang phục đã được khao khát từ lâu.

Để tìm Your Shop trong Liên minh, hãy nhìn ở góc trên bên phải của giao diện, nơi đặt các tab Collection và Loot. Bạn sẽ tìm thấy mục Your Shop bên cạnh biểu tượng Shop thường thấy. Khi bạn điều hướng đến Your Shop, bạn sẽ có thể ‘khui’ sáu trang phục ngẫu nhiên từ các thẻ với giá chiết khấu.

Mặc dù bạn có khả năng tìm thấy một số trang phục Epic và Standard trong Your Shop nhưng hiếm người chơi nào bắt gặp trang phục có chất lượng Legendary hay Ultimate. Vì vậy, nếu bạn là một Seraphine và đang dành dụm tất cả các Điểm Riot của bạn cho K/DA ALL OUT Seraphine thì sẽ không có cơ hội đâu

Hơn nữa, không thể tìm thấy các skin được bán hoặc độc quyền cho các gói hoặc chiến lợi phẩm trong Your Shop. Mỗi người chơi sẽ đủ điều kiện nhận skin Esports phiên bản giới hạn tại cửa hàng của họ.

 

Phiên bản hiện tại của Your Shop sẽ có trong ứng dụng Liên minh cho đến ngày 8/11. 

 

Top