ZEAL CHÍNH THỨC VÔ ĐỊCH GIẢI KJC VALORANT TOURNAMENT ONE

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

?? ZEAL ESPORTS 3-1 PAPER REX ??
?Để chạm tay vào chức vô địch, Zeal và PRX phải trải qua trận chung kết Bo5 đầy cân não. Zeal là đội pick map thi đấu đầu tiên và với lợi thế này họ đã dễ dàng có được 5-1 sau 6 round đấu đầu tiên. Tuy nhiên PRX đã cho thấy họ cũng không phải dạng vừa với màn retake hoàn hảo để lội ngược dòng dẫn trước Zeal với tỉ số 9-5.
Thế nhưng Zeal đã có 1 round eco thành công để đưa trận đấu trở về thế cân bằng. Tại đây, nhờ lối chơi kỷ luật cùng một chút may mắn có được, Zeal đã kết thúc map đấu đầu tiên với chiến thắng 14-12.
? Map thi đấu thứ 2 là map pick của PRX, tuy nhiên với sự tuân thủ chiến thuật cùng sự chắc chắn trong lối chơi, Zeal đã nhanh chóng dẫn trước PRX đến 7 round đấu.
Ở phía PRX, sau khi thua 7 round đấu khá chóng vánh, d4v4l, mindfreak và forsakeN đã lần lượt toả sáng để mang về 2 chiến thắng trong đó có 1 thrity round không tưởng dành cho PRX.
Ngay sau đó, ZEAL đã đáp lại PRX bằng 5 round chiến thắng liên tục, lúc này cứ tưởng rằng Zeal sẽ có thể dễ dàng kết thúc map đấu với 1 chiến thắng cách biệt thì player “mindfreak” lại lần nữa toả sáng với liên tục những double, triple kill rút ngắn cách biệt xuống 7 round đấu.
Nhưng đó là tất cả những gì PRX có thể làm được, bởi Zeal đã có một round eco thành công để kết thúc map đấu của đối thủ với tỉ số cách biệt 13-5.
? Map đấu thứ 3 lại là một màn pick map dành cho đối thủ đến từ ZEAL. Ngay sau map thua có phần chóng vánh, PRX đã có sự thay đổi đáng kể khi chỉ player Shiba giữ lại Sova trong lineup thi đấu. Và chính sự thay đổi này đã mang về cho PRX 2 round pistol thành công. Ở bên phía Zeal, sau khi bỏ lỡ 2 round đấu đầu, họ đã vùng lên mạnh mẽ với sự toả sáng của MONSTAH để cân bằng trận đấu. Tiếp sau đó là những round đấu giằng co tỉ số đến từ 2 đội. Tuy nhiên bằng sức trẻ và sự nhanh nhạy của mình, PRX đã nhanh chóng vươn lên và khép lại map thi đấu thứ 3 với tỉ số 13-9.
? Kết quả map thi đấu thứ 3 như một “gáo nước lạnh” dành cho Zeal khiến họ dần tỉnh táo hơn. Còn về phía PRX, họ cũng đang nung nấu ý định lội ngược dòng sau map thi đấu trước. Vì vậy mà 2 đội đã nhập cuộc khá cẩn trọng. Có thể nói đây là map thi đấu khá căng thẳng khiến cho khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình khi “Zeal lên tiếng thì PRX sẵn sàng trả lời” khiến trận đấu phải bước vào những round OT đầy cân não. Ở những round đấu này, Zeal với kinh nghiệm và sức bền của mình đã khiến PRX liên tục rơi vào tình trạng thiếu người và sau đó nhanh chóng kết thúc trận đấu với chiến thắng 14-12.
❤️ Xin chúc mừng Zeal ESports đã giành chức vô địch giải KJC Valorant Tournament One. Một giải đấu khá thành công cho các đội tuyển Việt Nam khi EGO đã đặt chân vào vòng bán kết và chỉ thua duy nhất đội vô địch năm nay. PEACE ❤️
Các bạn có thể xem lại trận đấu tại: https://www.twitch.tv/videos/1068068699
——————————————-
Loka Esports Complex – The Revolution of Vietnamese Esports
Top