ZEST TRỞ LẠI VISION STRIKERS SAU KỲ NGHỈ DÀI HẠN

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Thông báo trên trang Twitter, Vision Strikers tỏ ra khá vui mừng khi cuối cùng player chủ lực của họ – Zest – đã sẵn sàng quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp sau 8 tháng vắng mặt. Được biết Zest là một trong những thành viên đầu tiên tạo nên nền móng cho Vision Strikers với chuỗi chiến thắng 102 trận huyền thoại và kết thúc bằng chức vô địch tại First Strike Korea 2020.

Tuy nhiên, sự vắng mặt của Zest không phải là vấn đề lớn nhờ vào đội hình bảy người của Vision Strikers vào thời điểm đó. Nhanh chóng họ đã thêm vào lineup Kim “Lakia” Jong-min để thay thế Zest. Rất nhanh sau thất bại tại Challengers 2, đội tuyển này đã rất cố gắng để có đủ điều kiện tham dự Masters Berlin và VALORANT Champions, nơi họ để lại giấu ấn khá đậm nét trong lòng người hâm mộ thế giới. Cho đến hiện tại, vẫn chưa rõ liệu anh ấy có tiếp tục nằm trong danh sách sau sự trở lại của Zest hay không.

Với việc Zest trở lại trong đội hình thi đấu chính thức của Vision Strikers, anh sẽ lấp đầy khoảng trống mà K1ng để lại sau khi chuyển sang thi đấu cho Esports Connected. Lineup thi đấu hiện tại của Vision Strikers sẽ bao gồm:

Main1

Kim “stax” Gu-taek
Kim “Lakia” Jong-min
Goo “Rb” Sang-Min
Kim “Zest” Ki-seok
Yu “BuZz” Byung-chul
Kim “MaKo” Myeong Gwan
Pyeon “termi” Seon-ho (Huấn luyện viên trưởng)
Kim “glow” Min-soo (Huấn luyện viên)
Kwon “Argency” Soon-woo (Huấn luyện viên)

Hi vọng cùng với sự quay trở lại của Zest, Vision Strikers sẽ có một mùa giải 2022 thật bùng nổ.

Top