AIC 2023: BACON TIME SỚM DỪNG CHÂN, KIMSENSEI SẴN SÀNG LẮNG NGHE MỌI CHỈ TRÍCH

\

Cách đây 3 tháng trước

Lắng nghe mọi ý kiến của fan.

Lienquan Bacontime Kimsensei Lose


Sau khi cả 3 đại diện đến từ Việt Nam bị loại, mọi sự chú ý của người hâm mộ Việt Nam đều đổ dồn về Bacon Time. Kể từ sau APL 2022, đại diện đến từ Thái Lan đã thu hút sự chú ý của nhiều fan Việt Nam nhờ sức mạnh “hủy diệt cả giải đấu” của mình.

Chính vì vậy, Bacon Time đang nhận được sự kì vọng lớn tại AIC 2023. Không chỉ fan Thái, Moowan và đồng đội còn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình đến từ fan Việt. Trớ trêu thay, Bacon Time lại bị loại sớm ngay từ vòng Tứ Kết BO7 trước Flash Wolves.

Bacon Time dừng bước đáng tiếc tại AIC 2023

AIC 2023, SGP, Saigon Phantom, Bacon Time


Bacon Time đã có một chặng đường khó khăn ở AIC 2023 khi vượt qua vòng bảng với vé vớt và thua 1-3 trước Talon Esports ở vòng Tứ kết nhánh thắng ngay từ vòng BO5. Dù đã kịp lấy lại phần nào sự tự tin khi chiến thắng B Esports x Hydra ở nhánh dưới, nhưng cả đội lại không thể chiến thắng một Flash Wolves đang quá thăng hoa.

Bacon Time đành ngậm ngùi dừng chân sớm tại AIC 2023 sau khi để thua với tỉ số 0-4 trước đại diện đến từ Đài Bắc Trung Hoa.

APL: Phong độ hủy diệt của Bacon Time đưa Kimsensei và đồng đội tiến thẳng  vào chung kết | ONE Esports Vietnam


Sau trận đấu, tuyển thủ Kimsensei chia sẻ: “AIC năm nay rất khó khăn, tôi thừa nhận rằng tôi đã chơi rất bình thường trong giải đấu này so với những người chơi khác. Tôi đã cố gắng làm tất cả những gì tôi nghĩ sẽ giúp tôi thi đấu tốt, nhưng tôi đã không thể đạt được mục tiêu của mình.””

Thậm chí, ‘thầy Kim’ cũng không giấu nổi sự thất vọng về màn trình diễn của cả đội: “Phong độ của đội cũng đã bắt đầu dao động kể từ vòng bảng. Có thể là do chúng tôi không hiểu nhau trong giao tiếp hoặc không theo kịp các đội khác. Người ta có thể cho rằng chúng tôi đã sa sút, nhưng tôi muốn dành nhiều lời khen ngợi cho các đội khác hơn. Họ đã có kế hoạch tốt và giao tiếp theo hướng thống nhất hơn. Chỉ cần quyết định không đúng hoặc đứng sai vị trí một chút cũng có thể khiến chúng tôi thua cuộc.

Nam tuyển thủ còn không ngần ngại kêu gọi người hâm mộ nêu ra góp ý và sẵn sàng lắng nghe ý kiến của người hâm mộ: “Tôi vẫn tin rằng vẫn còn những người muốn chúng tôi phát triển hơn chứ không chỉ muốn chửi chúng tôi thôi đâu.”

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín

Top