LQM: XUẤT HIỆN TRANG PHỤC “PAY TO WIN” DẬY SÓNG CỘNG ĐỒNG

Game Mobile \

Cách đây 7 tháng trước

Liên Quân vừa hé lộ một lợi thế rất lớn cho trang phục sắp ra mắt.


>> LPL SẼ CÀNG TỤT LÙI SO VỚI LCK VÌ NGUYÊN NHÂN SAU

>> S1MPLE SẼ VẮNG MẶT TẠI MAJOR CS2 ĐẦU TIÊN


Thời điểm cuối năm, ngày càng nhiều sự kiện và hoạt động ưu đãi đang được các tựa game giới thiệu và đưa vào hoạt động rộng rãi. Tất nhiên, Liên Quân Mobile cũng không phải ngoại lệ. Thậm chí, tựa game “quốc dân” còn khiến người chơi tán dương nhiệt liệt khi ra mắt và mở bán quá nhiều tướng/ trang phục đẹp mắt. Một trong số đó không thể không nhắc tới tạo hình mới của Maloch – (tên dự kiến: Quỷ Nhãn Ma Thể). Thậm chí, có thể khẳng định đây là trang phục ấn tượng nhất mà Ma Vương Quản Ngục sở hữu tính tới hiện tại.

Lien Quan Mobile Trang Phuc Moi Co The Giup Maloch Tro Nen Nguy Hiem Gap Nhieu Lan Nho Diem Nay

Dù vậy, nếu chỉ xét về ngoại hình thì Quỷ Nhãn Ma Thể chưa thật sự đủ để đứng vào hàng “top tier” trong Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, có một chi tiết cực quan trọng, biến trang phục này thành lựa chọn “Pay to win” mới mà các game thủ không thể bỏ qua. Được biết, chính nhờ việc biến đổi hiệu ứng kỹ năng nên Garena đã vô tình khiến Maloch đã trở nên nguy hiểm gấp nhiều lần.

Lại xuất hiện thêm một trang phục “Pay to win” khiến game thủ Liên Quân choáng váng - Ảnh 2.

Cụ thể, chiêu cuối Luyện Ngục của vị tướng này sẽ không lập tức hiển thị vùng ảnh hưởng ngay khi sử dụng như thường lệ. Trái lại, phạm vi của Quỷ Nhãn Ma Thể sẽ từ từ mở rộng to dần theo đúng tốc độ mà Maloch rơi xuống. Vì vậy, hoạt ảnh mới vô tình khiến đối thủ khó nhận biết vị tướng này hơn trong giao tranh, giúp gia tăng khả năng chiến đấu của Maloch lên một tầm cao mới.

Lại xuất hiện thêm một trang phục “Pay to win” khiến game thủ Liên Quân choáng váng - Ảnh 3.

Rất nhanh chóng, cộng đồng Liên Quân đã nhận ra sự khác biệt này và bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn. Trong đó, nhiều người cảm thấy việc bỏ tiền để sở hữu trang phục Quỷ Nhãn Ma Thể là xứng đáng “đến từng xu”. Tuy nhiên, cũng có không ít cá nhân kêu than và la ó, khẳng định Garena đang thiên vị người chơi nạp tiền, trực tiếp khiến game thủ F2P thiệt thòi khi tham gia chiến đấu.

Hiện tại, chưa thấy NPH đưa ra thêm bình luận cụ thể nào. Không rõ liệu Maloch Quỷ Nhãn Ma Thể có bị sửa đổi cho phù hợp hơn hay không, thế nhưng chắc chắn, việc sở hữu kỹ năng được cải tiến là một điểm cộng lớn cho vị tướng “1 nút” của Liên Quân Mobile.

Nguồn: GameK

Top