AURELION SOL BỊ KHÓA TẠI TẤT CẢ CÁC SERVER VÌ QUÁ BÁ ĐẠO

League of Legends \

Cách đây 1 năm trước

Riot gần đây đã thông báo rằng Aurelion Sol đang tạm thời bị khóa tại các máy chủ Liên minh Huyền thoại. Khi bạn đăng nhập vào trò chơi, một thông báo về nội dung này sẽ xuất hiện.

Phiên bản rework của Aurelion Sol vừa cập bến các server chính thức vào tuần trước. Vị tướng này nhanh chóng trở thành hot pick sau một thời gian dài vắng bóng khi tỷ lệ chọn tăng chóng mặt từ dưới 1% lên đến gần 20% chỉ sau một bản cập nhật. Nếu bạn sử dụng vị tướng này như một quân bài leo rank, tiến độ lên rank của bạn sẽ bị tạm dừng khi vị tướng này sẽ bị tạm khóa, kể cả trong chế độ đánh thường.

Cho đến hiện tại, chúng ta vẫn chưa thể biết được nguyên nhân của việc này, tuy nhiên, khả năng cao là do một bug mới phát hiện sau khi phiên bản rework được ra mắt. Riot thường sẽ không khóa hoàn toàn một vị tướng của mình khỏi trò chơi trừ khi họ phát hiện ra một lỗi rất nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến lối chơi, tương tác giữa các tướng với nhau hoặc gây ra thay đổi với mục tiêu và bản đồ.

LoL-Spiele in unter 10 Minuten gewinnen? Ein Neeko Bug machts möglich

Vào tháng 11 năm ngoái, Riot cũng tạm khóa Neeko sau khi phát hiện ra một bug nghiêm trọng khiến Neeko có thể biến thành trụ. 2 năm trước, Viego cũng bị tạm khóa ngay sau ngày ra mắt khi có thể one-shot trụ.

Các tướng mới cũng như các tướng được rework rất dễ gặp phải những thay đổi mong muốn. Chúng ta hy vọng Riot có thể sớm khắc phục vấn đề này dể Aurelion Sol có thể trở lại sớm.

 

 

Top