BUFF CỦA NEON TRONG PATCH 8.11 CÓ GÌ ĐỘC LẠ

VALORANT \

Cách đây 6 ngày trước

Liệu Neon sẽ phá vỡ meta hay không?

Neon VALORANT agentẢnh: Riot Games


Patch 8.11 của Valorant đang đến gần, người chơi đang chuẩn bị tinh thần để đón nhận những thay đổi có thể phá vỡ meta hiện tại dành cho Neon.

Từ những analyst chuyên nghiệp đến cộng đồng người chơi, nhiều fan Valorant cảm thấy shock và sợ hãi trước những thay đổi đã được lên kế hoạch của agent tốc độ cao này. Có rất nhiều thay đổi mà cộng đồng cho rằng “không hợp lý”, bao gồm khả năng nhá nhanh như tốc độ chạy của High Gear.

 


Agent này cũng sẽ nhận được 2 lần trượt, có thể trượt liên tiếp 2 lần cùng lúc, và có khả năng bắn mà không ảnh hưởng tới việc di chuyển trong khi trượt, và chỉ mất 0.2 giây để hồi lại sau khi trượt trong Patch 8.11. Kết quả Neon sẽ trở thành “movement demon” có thể chạy quanh map, và được thiết kế để làm 1 số người trật khuỷu tay khi có thể bắn trong lúc trượt như Apex Legends.

Cộng đồng đã nổi lửa với những comment về việc Neon sẽ nắm trọn meta, đặc biệt ở những nhóm Elo thấp khi người chơi không thể bắn mục tiêu di chuyển đủ tốt như các trường hợp khác. Nó cũng rấy lên nhiều quan ngại về việc Neon trở thành mục tiêu để smurf sử dụng farm rank thấp, khi những thay đổi này sẽ có lợi cho những người có khả năng bắn trúng viên đầu cao.

“Neon luôn là agent gây khó chịu nhất khi đối đầu,” 1 người chơi trả lời sau khi Neon được so sánh với nhân vật bên Call of Duty. “Đây là 1 agent có vẻ như không hề thuộc về game chút nào.”

Trong tập mới nhất của Plat Chat, analyst nổi tiếng và caster Josh “Sideshow” Wilkinson nói rằng dù những thay đổi cho Neon có vẻ “uy tín”, anh vẫn rất vui khi có thể được chứng kiến những highlight từ Neon trượt và ăn headshot ngay lập tức khi qua mặt đối phương để peek.

Dù vậy số khác chuẩn bị sẵn tinh thần insta lock Cypher để có thể counter tốc độ và độ cơ động của Neon trong patch mới này. Về cơ bản, Cypher khá tốt để counter Neon vì bẫy của agent này không cần thời gian hồi và có thể bắt trọn các agent kích hoạt bẫy ngay lập tức, nhưng với những thay đổi này, Cypher có thể được pick nhiều nhất khi nhiều người chơi muốn test Neon sau buff như nào.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top