HAVEN QUAY TRỞ LẠI MAP POOL VALORANT TRONG 2024?

VALORANT \

Cách đây 3 tuần trước

Chào mừng quay trở lại người bạn cũ.

Sky view of Haven map in ValorantHaven là 1 trong những map được ưa chuộng nhất. Ảnh: Riot Games


Sau nhiều lời phàn nàn từ cộng đồng, Riot Games đã chính thức thay đổi danh sách map thi đấu hiện tại và đưa map được yêu thích nhất quay lại, Haven.

Map với 3 site này đã xuất hiện từ đợt beta năm 2020, nhưng mới bị loại khỏi danh sách map thi đấu ở đầu năm 2024, khiến người chơi khá là khó chịu. Xuyên suốt Ep 8, người chơi cơ bản và tuyển thủ chuyên nghiệp đều kiến nghị với dev về việc map pool tẻ nhạt, nói rằng đây là 1 trong những danh sách map tệ nhất trong lịch sử của tựa game này.

Nhưng lần này, người chơi nên ăn mừng để chào đón sự quay trở lại của map cổ điển mà đã mang đến nhiều khoảnh khắc tuyệt vời ở cả chuỗi solo queue và những pha thi đấu chuyên nghiệp. Đây là lịch dự kiến Haven quay trở lại.

VALORANT Revolver on the A site of Haven with brimstone ultimate landing toward Defender entrance.

Chào mừng cho sự xuất hiện mới. Ảnh: Riot Games


Theo như video mới nhất của dev team, Haven sẽ quay trở lại danh sách map thi đấu chuyên nghiệp ở Patch 8.11. Dù bản update này vẫn chưa có lịch chính thức, dev cũng đã xác nhận patch sẽ được ra mắt vào đầu tháng 6, ngay sau khi kết thúc VCT Masters Thượng Hải.

Khi Haven quay trở lại, cả Breeze lẫn Split sẽ được rút khỏi map pool để có thêm sự đa dạng trong trải nghiệm. Cụ thể Breeze đã trở thành tâm điểm của người chơi với nhiều sự thay đổi qua nhiều bản cập nhật kể từ khi được thêm vào danh sách, như sự xuất hiện bát ngờ của A Hall sau khi nó bị bỏ ở bản cập nhật trước đó.

Với lịch ra mắt này, các đội tuyển sẽ có thể điều chỉnh chiến thuật đối với cả những thay đổi mới được áp dụng vào game. Những thay đổi này bao gồm điều chỉnh lại duelist có thể gây ảnh hưởng tới meta, đặc biệt khi Raze bị nerf về độ cơ động và Reyna nhận những thay đổi theo ý kiến của pro player để có thể xuất hiện nhiều hơn trên sân khấu lớn

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top