BUNDLE SENTINELS OF LIGHT 2.0: SKIN MỚI, GIÁ, THỜI GIAN RA MẮT VÀ HƠN THẾ NỮA

VALORANT \

Cách đây 6 tháng trước

Quay trở lại ánh sáng.

Sentinels of Light II VALORANT skin bundle showing all weapon skins.Ảnh: Riot Games


Dòng skin nổi tiếng của Valorant sẽ có danh dự được nhận thêm phiên bản mới. Bundle Sentinels of Light thứ 2 đã chính thức được xác nhận bởi Riot Games.

1 số dòng skin nổi tiếng đã được Riot giới thiệu bundle thứ 2 bao gồm: Glitchpop, Gaia’s Vengeance, Magepunk, Oni, Ion, và Reaver, trong số hàng chục bundle khác. Chỉ trong 2 năm kể từ bundle gốc ở đầu Episode 3, Sentinels of Light gia nhập nhóm.Dưới đây là những thông tin bạn cần biết để bỏ tiền cho mua bundle Sentinels of Light trong Valorant, bao gồm cả những vũ khí đi kèm, giá của bundle và giá của từng skin riêng, và khi nào bundle ra mắt.

Bundle Sentinels of Light sẽ bao gồm skin dành cho Phantom, Odin, Spectre, Shorty, và 1 cặp dao găm. Bundle gốc bao gồm Vandal, Operator, Ares, và Sheriff.

 


Skin trong bundle Sentinels of Light thứ hai này sẽ có khả năng nâng cấp như các skin trong bundle đầu tiên. Skin súng sẽ có thể nâng cấp ngoại hình và âm thanh, animation thay đạn và chuyển súng, hiệu ứng và banner giết, và hiệu ứng kết liễu. Cùng với màu gốc, sẽ có 3 màu quay trở lại: Hồng, Đỏ/Xanh lá, và Xanh biển/Tím.

Dựa trên các bundle cũ, bundle Sentinels of Light 2.0 cũng sẽ bao gồm cả player card riêng, sơn, và móc khoá. Giá chính thức vẫn chưa được công bố, nhưng giá của bundle Sentinels of Light gốc là 7100 VP khi mới ra mắt.

Trong khi bundle mới thường được ra mắt vào mỗi patch mới, Patch 7.10 ra mắt vào ngày 14-11 vẫn chưa có sự xuất hiện của Sentinels of Light 2.0. Ngày ra mắt bundle chính thức vẫn chưa được công bố, vì vậy dự kiến sẽ là ngày 28-11 với sự xuất hiện của Patch 7.11.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín

Top