BUNDLE VALORANT CHAMPIONS 2023 THU VỀ GẤP 10 LẦN TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG CỦA GIẢI TRƯỚC CHUNG KẾT

VALORANT \

Cách đây 10 tháng trước

Tiền chất thành đống.

Jake "Boaster" Howlett of Fnatic (L) and Kim "stax" Gu-taek of DRX are seen backstage at VALORANT Champions Los Angeles Playoffs Stage at the Shrine Expo Hall in Los Angeles, California.Ảnh: Riot Games


Chuẩn bị cho giải Valorant Champions 2023, tổng giá trị giải thưởng ban đầu là 2.25 triệu đô và cũng là tổng giá trị giải thưởng lớn nhất của game đến hiện tại. Cùng với bundle skin được bán ra và chia đều lợi nhuận cho các đội tuyển tham dự, và nhà vô địch VCT sẽ rời giải đấu với lượng quà tặng kèm khá lớn – nhưng không ai nghĩ rằng nó sẽ nhiều đến như vậy.

Với việc các trận đấu tại Champions 2023 bắt đầu quay trở lại sau kì nghỉ ngắn để thay đổi khu vực thi đấu, giá trị dự kiến của bundle tại sự kiện khá cao, đặc biệt khi so sánh với tổng giá trị giải thưởng của giải. Theo bài tweet của Riot Games vào ngày 24-8, bundle này đã thu về hơn 20 triệu đô cho các đội tại Champions 2023 – gần gấp 10 lần tổng giá trị giải thưởng của sự kiện.

 


Chỗ tiền ấy chỉ mới dành cho các đội tuyển, những người sẽ nhận được 50% lợi nhuận từ bundle – có nghĩa rằng Riot đã thu về hơn 40 triệu đô từ bundle 2023 này. So sánh với những sự kiện trước đó, bundle 2023 này là bundle thu về lợi nhuận cao nhất đến thời điểm hiện tại. Bundle đầu tiên được ra mắt vào 2021 thu về 18 triệu đô, có nghĩa rằng 9 triệu đô được chia đều cho các đội tham dự.

Tổng giá trị giải thưởng của VCT Champions 2022 đạt mốc 16 triệu đô vào cùng thời điểm, và mỗi đội nhận được thêm đúng 1 triệu đô – bằng số tiền mà nhà vô địch Champions của 2023 này sẽ nhận được từ giải thưởng chính.

Thành tích tại Champions của các đội càng tốt, giải thưởng nhận về càng lớn hơn, nhưng số tiền thu được từ bundle skin đảm bảo rằng các đội góp mặt tại giải đấu này đều nhận được tiền thưởng mang về. Mục tiêu chính là hỗ trợ về mặt tài chính cho các đội tuyển mà không cần phải phụ thuộc nhiều vào vị trí xếp hạng tại giải. Dù vậy, vẫn có các tổ chức chia tiền lợi nhuận từ bundle giữa ban quản lý và các tuyển thủ khác nhau, khi giải thưởng chính vẫn nằm trong hợp đồng của các tuyển thủ.

Vẫn còn thời gian để người chơi có thể mua bundle Champions và ủng hộ các tuyển thủ yêu thích của họ. Sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 26-8, nhưng bundle vẫn sẽ được bán trong vài ngày nữa, cho phép fan hâm mộ có thể mua bundle trong 1 tuần nữa kể từ ngày hôm nay để ủng hộ thêm vào giải thưởng. Đến khi bundle dừng bán, bundle Champions sẽ là bundle nổi tiếng nhất, cùng với việc cho phép các đội nhận thêm tiền thưởng dù họ đã phải dừng cuộc chơi hay vẫn đang trên con đường tranh giành chức vô địch lần thứ 3.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top