CÁC ĐỘI TUYỂN VCT PACIFIC ĐANG MỞ ĐỢT TUYỂN CHỌN CHO MÙA GIẢI 2024

VALORANT \

Cách đây 8 tháng trước

Cơ hội để giành được chiến thắng.

Gen.G VALORANT roster in 2023 VCT Pacific.Ảnh: Riot Games


Khi Valorant tiếp tục phất lên và ngày càng nổi hơn tại Châu Á, các đội tham dự hạng cao nhất của giải đấu chuyên nghiệp đang tìm kiếm siêu sao mới cho đội tuyển của họ.

Gen.G, sau 1 thời gian mở màn tại mùa giải VCT Pacific, quyết định xây dựng lại đội hình trong năm 2024 này, và mở ra cơ hội thử việc công khai. Việc tuyển chọn bắt đầu từ hôm qua, với 1 danh sách yêu cầu gần giống các đội khác: Trên 18 tuổi, có thể di chuyển và thi đấu toàn thời gian, và phải có rank Radiant.

 


Thử việc mở đã trở thành phong trào giữa các đội thi đấu tại VCT Pacific, đặc biệt trong thời gian ngoài mùa giải này. Gen.G, ZETA DIVISION, và Detonation FocusMe đều đã tổ chức thử việc như 1 phần của việc xây dựng lại đội hình kể từ sau mùa giải 2023.

Trong khi Gen.G chắc chắn không có mùa giải tồi tệ như, Detonation FocusMe chẳng hạn, họ không hề đạt được kì vọng cao như 1 trong những cái tên lớn nhất Hàn Quốc chuyển từ Bắc Mỹ qua Châu Á vào đầu kì hợp tác. Đội đã có khởi đầu 4-0 ngay từ những trận đầu tiên của VCT Pacific, nhưng ngay sau đó để thua 5 trận liên tiếp để kết thúc mùa giải thường với chuỗi thua, bỏ lỡ cơ hội tham dự Masters và Champions chỉ 1 bước. Đội còn để thua trước Team Secret 2 lần tại LCQ Pacific và kết thúc mùa giải.

Cả Gen.G lẫn các đội khác đều tổ chức thử việc để tái hiện lại thành công mà Evil Geniuses đã thực hiện được; đội tuyển Bắc Mỹ này đã thu nạp Max “Demon1” Mazanov thông qua thử việc mở, người cuối cùng cũng được chuyển từ dự bị lên đội hình khởi động trở thành siêu sao và giành chức vô địch thế giới.

Dù cơ hội tìm được tuyển thủ có tiềm năng giỏi nhất thế giới không hề cao, thành công mà EG có được đã nhen nhóm ngọn lửa thử việc mở ít ra tại Châu Á đến thời điểm hiện tại.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top