PATCH NOTE 7.07 CỦA VALORANT

VALORANT \

Cách đây 8 tháng trước

1 thay đổi cần thiết cho Cypher đã đến

Valorant 7.07 Patch Notes, Bring Back 5-Stack Flexibility, New Haven Update, and MoreẢnh: Riot Games


Valorant sẽ sớm nhận được bản cập nhật mới, Patch 7.07, mang đến các bản sửa lỗi quan trọng và sự đảo ngược thay đổi đáng ngạc nhiên liên quan đến các quy tắc xếp rank của game.

Điểm nổi bật lớn nhất của patch phải là một vài bản sửa lỗi khuấy động meta, thay đổi cách chúng ta chơi một số agent. Bên cạnh đó, hạn chế xếp hạng được thêm vào trò chơi trong Patch 7.06 đã được gỡ bỏ sau phản hồi của cộng đồng, với Riot Games hứa hẹn sẽ mang đến nhiều giải pháp đáng tin cậy hơn cho smurf và bot trong tương lai.

Dưới đây là cái nhìn chi tiết về các tính năng của Patch 7.07.

Patch 7.07 bao gồm những gì?

Không còn hạn chế rank trong stack 5

Trong Patch 7.06, Riot đã thông báo rằng họ sẽ thực thi hạn chế xếp hạng, theo đó người chơi Ascendant sẽ không thể xếp cùng với những người chơi được hạng Vàng trở xuống cho các trận rank. Điều này đã được thêm vào đặc biệt để nhắm vào các vấn đề botting và smurfing phổ biến trong Valorant.

Điều đó nói rằng, cộng đồng dường như không hài lòng với sự thay đổi, ngăn người chơi xếp trận cùng với bạn bè của họ. Riot đã chọn lắng nghe phản hồi của cộng đồng và đảo ngược sự thay đổi.

Riot cho biết: “Cuối cùng, chúng tôi nhận ra rằng khả năng linh hoạt với stack 5 của bạn quan trọng hơn số lượng rất nhỏ những người lạm dụng điều này”, hứa hẹn sẽ có cách giải quyết vấn đề này trong tương lai.

Những cánh cửa có thể phá hủy của Haven giờ đây sẽ có VFX tốt hơn

Patch 7.07 mang đến một thay đổi nhỏ về mặt hình ảnh cho những cánh cửa có thể phá hủy của Haven nằm ở Mid Garage, giúp “nhìn xuyên qua khi nó bị phá” dễ dàng hơn.

Episode7act2patch7.07headerẢnh: Riot Games


Bạn sẽ có thể hiểu được rõ hơn chỗ cần bắn để giành mạng wall bang.

Cập nhật hiệu năng

Valorant giờ đây sẽ được tối ưu hiệu năng trên các máy sử dụng GPU onboard của Intel, với việc Riot kích hoạt render bằng nhiều luồng dành cho các cấu hình như vậy. Game cũng sẽ yêu cầu ít nhân CPU hơn để chạy so với trước.

Tất cả các lỗi được sửa trong Patch 7.07

Patch 7.07 cũng mang đến nhiều đợt sửa lỗi, sửa agent, âm thanh của game, và chế độ Premier.

Sửa lỗi Agent

Trong sự thay đổi agent lần này, Cypher sẽ (cuối cùng) nhận được buff làm thay đổi meta dành cho ulti của agent này, cùng với đó Dizzy của Gekko sẽ bị giảm tầm phát hiện ở trong các trường hợp nhất định.

Cypher

  • Neural Theft (X) sẽ hoàn thành kể cả sau khi Cypher chết sau khi kích hoạt.
  • Sửa lỗi bị mù nếu nhìn phải flash qua Spycam (E) của Cypher sau khi round đấu kết thúc.

Gekko

  • Dizzy (E) sẽ có tầm phát hiện địch ít hơn khi đứng trong Pit (X) của Viper.

Sửa lỗi chung

Bên cạnh đó, Riot cũng sửa một lỗi “cho phép trò chơi phát ra âm thanh vòm khi đáp ứng một số điều kiện nhất định, nhưng bản phối âm thanh vòm chưa được kiểm tra và không được hỗ trợ”. Valorant hiện chỉ hỗ trợ âm thanh mono và stereo nên lỗi này chắc chắn không có chỗ trong game. 

Valorant hỗ trợ cài đặt HRTF, cho phép người dùng tăng cường âm thanh phát ra từ tai nghe. Riot cho biết: “Chúng tôi khuyên bạn không nên kết hợp cài đặt HRTF trong game với phần mềm ảo hóa âm thanh vòm khác cùng lúc vì điều này sẽ dẫn đến quá trình xử lý kép”.

Sửa lỗi Premier

Cuối cùng, chế độ Premier sẽ sửa 3 lỗi UI chính:

  • Sửa lỗi đội Attacker giành ưu thế vote hơn so với Defender ở Overtime
  • Sửa lỗi thanh thời gian thứ 2 xuất hiện sau khi thời gian chọn side kết thúc
  • Sửa lỗi 1 vài trường hợp khiến vote ưu tiêu Overtime xuất hiện trong round nhất định.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top