TẤT CẢ CÁC TEAM VƯỢT QUA BLAST SPRING GROUPS 2023

Counter-Strike \

Cách đây 1 năm trước

Giải BLAST Premier Spring Groups 2023 đã kết thúc, điều đó có nghĩa rằng chúng ta đã đi được 1 nửa chặng đường tới giải đấu trị giá 425.000 USD – BLAST Premier Spring Final 2023, được tổ chức vào tháng 06/2023.

Những đội đứng đầu mỗi bảng của BLAST Premier Spring Groups đã có cho họ vị trí tại giải Final và 3 đội ở vòng knockout cũng vậy. 6 đội hợp tác còn lại không thể giành được vé đi tiếp tới Final sẽ phải thi đấu tại BLAST Premier Spring Showdown vào tháng 4 này.

BLAST sẽ tổ chức 1 giải Showdown tại Châu Âu và giải còn lại tại Nam Mỹ với phần thưởng của mỗi giải là 1 vị trí tại Final, nơi chỉ có 8 đội CS:GO mạnh nhất đối đầu với nhau. Các đội hợp tác với BLAST sẽ đối đầu với những đội tuyển khác giành được vé tham dự qua các vòng loại online tại vòng Showdown. Bằng cách này, BLAST cho phép hầu hết các đội trên thế giới có thể có cơ hội góp mặt tại Showdown và hơn thế nữa.

Dưới đây là danh sách những đội đã có vé tham dự BLAST Premier Spring Final vào tháng 06/2023 này.

Image

Giải BLAST Premier Spring Final sẽ tổ chức tại địa điểm với khán giả trực tiếp từ ngày 07/06 đến ngày 11/06. 8 đội sẽ được chia đều cho 2 bảng loại với thể thức double-elimination và 3 đội đầu bảng thuộc mỗi bảng sẽ tiến tới vòng playoff, và những đội đứng đầu vòng bảng sẽ đợi sẵn ở bán kết và các đội hạng 2, hạng 3 sẽ gặp nhau tại tứ kết.

Vòng playoff của giải đấu 425.000 USD này sẽ thi đấu theo nhánh loại đơn và các trận đấu đều sẽ là BO3, bao gồm cả chung kết.

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt

Top