SHOX KẾT HỢP VỚI SMITHZZ ĐỂ LẬP ĐỘI TUYỂN CS:GO MỚI

Counter-Strike \

Cách đây 1 năm trước

Tên của đội tuyển vẫn chưa được tiết lộ, nhưng sẽ có sự góp mặt của 2 cựu binh là shox và SmithZz cùng 3 tân binh người Pháp và 1 huấn luyện viên bán thời gian.

Richard “shox” Papilon công bố trên stream về việc lập nên 1 đội tuyển mới với mục tiêu là góp mặt tại BLAST.tv Paris Major. Cựu binh người Pháp sẽ tái hội ngộ cùng đồng đội cũ và cũng là cựu quán quân Major là Edouard “SmithZz” Dubourdeaux và 3 tân binh người Pháp.

shox đang thành lập 1 đội tuyển với mục tiêu lâu dài hướng tới Major. Ảnh: HLTV


Cựu tuyển thủ của Apeks này hé lộ rằng anh đã được mời chào vị trí tại Falcons, nhưng anh không cảm thấy thoải mái khi quay lại làm đồng đội với Nathan “NBK-” Schmitt và Kenny “kennyS” Schrub, và anh tin rằng nó sẽ không hề có lợi trong vài năm tới.

shox cũng thêm rằng LDLC cũng có liên hệ anh, nhưng anh không muốn gia nhập với họ vì anh sẽ bị gò bó khi họ đã có sẵn 1 đội hình hoàn chỉnh và ngôi sao 30 tuổi này đã có thể chuẩn bị dẫn dắt 1 đội tuyển mới.

SmithZz cùng shox thành lập 1 đội tuyển mới. Ảnh: HLTV


Cùng lúc đó SmithZz trong buổi stream giới thiệu, anh cho biết anh không muốn khởi động lại việc thi đấu chuyên nghiệp để dừng nghỉ hưu, nhưng anh được đưa vào để thêm các kĩ năng ngoài vào bổ trợ cho 3 người đồng đội mới đến khi mọi thứ ổn định và anh có thể chuyển sang role khác dễ quản lý hơn.

Khoác lên chiếc áo One Piece, shox giới thiệu từng “thuỷ thủ đoàn” một trên stream.

shox đang thành lập 1 đội tuyển với mục tiêu lâu dài hướng tới Major. Ảnh: HLTV


Jeremy “Kursy” Gast, AWPer đa năng của đội, tiếp sau đó là Sebastien “KRL” Perez – 1 tuyển thủ của GenOne.

Tiếp đến lượt của tài năng trẻ Ryan “Neityu” Aubry, người đã thi đấu cho LDLC trong năm 2022, và thành viên cuối cùng là tuyển thủ 25 tuổi Paul “day0s” Niel nổi tiếng trên FACEIT.

Boris “flex0r” Latry với danh nghĩa trợ lý của huấn luyện viên, khi anh không muốn trở thành HLV toàn thời gian. HLV 34 tuổi này đã có nhiều kinh nghiệm trong việc dẫn dắt các đội tuyển mạnh tại Pháp như Vitality với 2 tuyển thủ Nabil “Nivera” Benrlitom và Kévin “misutaaa” Rabier.

Các tuyển thủ nằm trong dự án mới này bao gồm:
Richard “⁠shox⁠” Papillon
Edouard “⁠SmithZz⁠” Dubourdeaux
Jeremy “⁠Kursy⁠” Gast
Ryan “⁠Neityu⁠” Aubry
Paul “⁠day0s⁠” Niel
Boris “⁠flex0r⁠” Latry (Trợ lý HLV)

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt.

Top