CẶP ĐÔI NGÔI SAO TIER 2 VALORANT BẮC MỸ SẼ LÊN SÀN CHUYỂN NHƯỢNG VÀO GẦN CUỐI NĂM NAY

VALORANT \

Cách đây 8 tháng trước

Liệu sẽ có thêm 2 cái tên nữa lên danh sách chuyển nhượng trong thời gian ngoài mùa giải tới đây?

The Guard's valyn and coach JoshRT celebrate a victory on stage at VCT Americas Ascension.Ảnh: The Guard


Đây đã là 1 năm khá bận rộn đối với đội tuyển Valorant của The Guard. Tổ chức esport nổi tiến tại Bắc Mỹ này đã vượt qua giải Ascension năm nay để có được vé tham dự VCT Americas 2024 và 2025, nhưng trong thời gian đó, họ cần phải tập trung vào 2 nhân tố chính của đội hình.

Michael “neT” Bernet và Jacob “valyn” Batio đều được báo cáo rằng họ sẽ trở thành free agents vào tháng 10 này, theo nhà báo esport George Geddes. Nếu 2 ngôi sao mới nổi này chọn việc tìm kiếm cơ hội mới trong năm sau, họ có thể dễ dàng trở thành 2 tuyển thủ đáng được săn đón nhất tại Bắc Mỹ.

 


Trong thời gian The Guard thi đấu tại Ascension, valyn và neT là 2 mảnh ghép quan trọng trong thành công của đội, dù họ có là cựu IGL và fragger chính hay là người kiến tạo những màn trình diễn tuyệt vời bằng Killjoy và Viper.

valyn cũng có điểm ACS trung bình cao nhất đội trong trận chung kết đối đầu M80 với 9 triple kill riêng mỗi anh, trong khi neT có tỉ lệ headshot cao nhất đội với thành tích KAST đáng ngạc nhiên theo VLR.gg. Họ có rất nhiều cơ hội và đã chuẩn bị đủ để tiến tới bước tiếp theo và góp mặt trên sân khấu lớn, nhưng câu hỏi vẫn ở đấy: Liệu họ sẽ ở lại với The Guard hay tìm 1 màu áo mới trong năm 2024 tới đây?

Đúng như dự đoán, The Guard đang muốn giữ lại 2 tuyển thủ trong năm sau khi họ tham gia VCT Americas. Nhưng nếu neT và valyn vẫn nhận các lời mời khác, đội hình hiện tại sẽ bị hở 1 khoảng trống lớn khi họ chuẩn bị đối mặt với những đội tuyển mạnh nhất khu vực. May mắn cho The Guard, tổ chức vẫn còn 2 tháng trước khi hợp đồng của neT và valyn hết hạn, có nghĩa rằng họ vẫn còn có thể tái kí hợp đồng với 2 ngôi sao này trước khi mùa giải mới cập bến.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top