G2 ESPORTS NHẬN CÚ ĐÚP KHI VÔ ĐỊCH 2 GIẢI ĐẤU TRONG 1 BUỔI TỐI

VALORANT \ League of Legends \

Cách đây 10 tháng trước

G2 Esports vừa ăn một cú đúp tại hai giải đấu lớn của Riot Games. Các chiến binh Samurai đã giành chiến thắng tại hai giải đấu mùa hè của khu vực EMEA của hai bộ môn Liên minh Huyền thoại và Valorant.

>> BERYL KHẲNG ĐỊNH FAKER LÀ “CHÌA KHÓA” QUAN TRỌNG NHẤT CỦA T1

>> FAKER TẠM NGHỈ THI ĐẤU CHUYÊN NGHIỆP SAU CHẤN THƯƠNG TAY

Image

Cả hai loạt trận đều diễn ra vào 12 giờ trưa (giờ địa phương), đối thủ của họ ở bộ môn Liên minh Huyền thoại là EXCEL trong khi đội tuyển nữ của họ đối đầu với FUT Female ở Valorant. Trong khi G2 nhanh chóng đè bẹp đổi thủ của mình, đội tuyển Gozen lại gặp khá nhiều khó khăn, tuy nhiên họ vẫn giành chiến thắng ở loạt OT.

G2 trong mùa này là một đội tuyển bất khả chiến bại trong tựa game Liên minh Huyền thoại. Cả năm thành viên đều có những pha thoát chết ngoạn mục với dưới 50hp và trả đũa những kẽ tấn công mình. Chỉ sau chưa đầy 3 tiếng đồng hồ, họ đã giập tắt hy vọng có được ngôi vô địch LEC đầu tiên của EXCEL và giành được gianh hiệu này lần thứ 11 sau chiến thắng 3 – 0.

G2 fans cheering during the 2023 League of Legends EMEA Championship Series Summer Split Finals at the LEC Studio on July 30 in Berlin Germany

Alban Dechelotte, giám đốc của G2 cho biết chiến thắng là thành của của “tinh thần thép” và lối suy nghĩ đổi mới của đội tuyển khi bước vào LEC. Anh ấy cũng giành lời ca ngợi đến Ismael Pedraza, Huấn luyện viên của G2 với cách tiếp cận giúp đội tuyển lên một tầng cao mới. LEC là “minh chứng cho nỗ lực của cả đội” những nó “chỉ là một bước nhỏ” để đến với chức vô địch CKTG.

Image

Trong khi đội tuyển LMHT đang ăn mừng chiến thắng, các cô gái vẫn phải chiến đấu cho danh hiệu Game Changer thứ 5 của minh với đội tuyển nữ FUT, một đội tuyển thống trị các giải đấu gần đây. Mặc dù giành chiến thắng áp đảo tại Pearl, tuy nhiên, FUT nhanh chóng để thua với tỉ số 13-3 tại game 4.

Với sự kết hợp hài hòa giữa tài năng cá nhân và tinh thần đồng đội tuyệt vời, Gozen đã giữ được vương miện là nữ hoàng của khu vực. Tương tự như đội tuyển LMHT, họ hiện đang nhắm đến việc đủ điều kiện tham dự Game Changers Champions of 2023, đồng thời tìm cách khẳng định sự thống trị của họ trên đấu trường quốc tế. Dechelotte nhận xét: “Trong nhiều năm qua, Gozen đã chứng tỏ khả năng đảo ngược đáng kinh ngạc và giành chiến thắng hết lần này đến lần khác. “Một số người chơi thay đổi, nhưng tinh thần của Gozen, sự pha trộn giữa sự hóm hỉnh và hiệu suất cao, vẫn ở lại với đội hình này,” Giám đốc điều hành của G2 Esports kết luận.

Cả hai đội của G2 Esports đã khẳng định mình là đội tuyển xuất sắc nhất tại EMEA trong tựa game của mình, tuy nhiên họ vẫn còn một chặng đường dài phía trước để đạt được đỉnh cao tại các giải đấu quốc tế trong năm nay.

Top