MAD LIONS KÍ HỢP ĐỒNG VỚI CARZZY VÀ CHASY CHO MÙA GIẢI 2023

\

Cách đây 1 năm trước

MAD Lions vừa kí hợp đồng với ADC và Top laner là Carzzy và Chasy ngay trước thềm 2023 League of Legends EMEA Championship Winter Split. Tuy nhiên, những bản hợp đồng này vẫn đang đợi Riot Games chấp nhận.

Wellcome back Carzzy!

Carzzy đang trở về với đội tuyển đã cùng mình giành được hai chức vô địch LEC cũng như hai lần liên tiếp tham dự Chung kết Thế giới năm 2020 và 2021. Xạ thủ này sau đó được mời về Team Vitality để tạo thành Super Team, tuy nhiên, họ không đạt được kỳ vọng. Mặc dù, hợp đồng của UNF0RGIVEN và MAD Lions có thời hạn đến năm 2024, việc Carzzy trở lại có thể ảnh hưởng khá nhiều đến tương lai cũng như sự nghiệp của game thủ này. Cùng với Carzzy, MAD Lions cũng đang tìm cách chiêu mộ Hylissang, một trong những người chơi support có kinh nghiệm nhất trong khu vực về đội hình của mình.

Bên cánh đó, Chasy cũng được chọn làm người đi đường trên mới thay thế cho Armut. Sau khi chơi cho một số team academy từ 2018, trong đó có DWG KIA Challegers và 1 năm thi đấu cùng X7 Esports, Chasy sẽ bắt đầu hành trình tại một khu vự lớn với MAD Lions. Anh ấy sẽ phải bù đắp khoảng trống mà Armut để lại.

Tuy nhiên chúng ta cũng không cần quá lo lắng về Chasy. Anh ấy đã chứng tỏ bản thân bể tướng rộng của mình khi cùng các đồng đội đạt được ngôi Á quân tại NCL Summer Split Playoffs 2022.

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt ở đâu?

Top