CASLE TRỞ THÀNH HUẤN LUYỆN VIÊN TRƯỞNG CỦA ASTRALIS

Counter-Strike \

Cách đây 1 năm trước

Peter “casle” Ardenskjold được cho sẽ ở lại Astralis vào 2023 sau khi dành 2 tháng vừa qua làm huấn luyện viên tạm thời.

Astralis mới đây thông báo rằng casle sẽ ở lại và trở thành huấn luyện viên trưởng trong năm tới. Tổ chức cũng tiết lộ rằng Frederik “LOMME” Nielsen sẽ rời đội với hợp đồng 1 năm làm phân tích viên cho Astralis để thành lập “1 tổ chức mới quay quanh đội tuyển”.

Ảnh: HLTV


Giám đốc thể thao của Astralis, Kasper Hvidt, trả lời rằng:

Có 1 vài nhân tố phù hợp cho vị trí này, nhưng khó có thể chối bỏ được chất lượng của Peter, vì vậy việc lựa chọn cuối cùng khá là dễ dàng. Peter có những giá trị mà chúng tôi hướng tới cho Astralis, và chúng tôi rất vui vì anh ấy đã chấp nhận thử thách để trở thành 1 phần quan trọng của những gì sẽ trở thành tổ chức mới quay quanh đội tuyển.

Ảnh: HLTV


Casle cho biết:

Chúng tôi đã có 1 hành trình dài với những vị trí trong đội, nhưng không có nghĩa chúng tôi đã kết thúc. Không phải vì các vị trí hay vì tổ chức, và tôi rất hi vọng tôi có thể tiếp tục công việc mà chúng tôi đã bắt đầu.

Tôi sẽ trở thành 1 phần chính thức của công việc này, và tôi rất mong đợi năm 2023, nơi mà chúng tôi chỉ có 1 mục tiêu: Chứng tỏ rằng chúng tôi thuộc về top đầu của Counter-Strike.

Tôi hi vọng chúng tôi có thể mở ra nhiều thứ hơn trước năm mới,” HLV trưởng mới tiết lộ.

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt.

Top