CEO CỦA T1 JOE MARSH THÚ NHẬN VÀ XIN LỖI VỀ NHỮNG SỰ CỐ TẠI SERVER DISCORD

\

Cách đây 1 năm trước


CEO của T1 Joe Marsh đã xác nhận vụ việc liên quan đến sự cố tại một server Discord riêng tư, khi anh ấy nói chuyện với các fan của T1.

Marsh đã công bố các thông tin của tổ chức cũng như có những bình luận trực tiếp về các tuyển thủ, cùng với một số hành động thiếu chuyên nghiệp khác.


Marsh đã đăng một bài viết lên Twitlonger:

“Đúng là một vào nhân viên của T1 bao gồm chính bản thân tôi có tham ra vào server Discord đó. Tôi xin nhận lỗi và xin được tha thứ vì những hành vi này.”

Trong bài viết của mình, CEO của T1 đã xin lỗi về các hành vi của mình, bao gồm việc chia sẻ các “thông tin nội bộ” với các thành viên của server này. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của đội tuyển. Nội dung của cuộc thảo luận xoay quanh hợp đồng của người chơi đường trên Zues.

KORIZON Esports Ashley Kang đã đăng các bức hình screenshot của cuộc trò chuyện này vào sáng nay.


Theo như bức hình trên, Marsh co biết “4 trên 5 thành viên đã được ký hợp đồng đến hết 2023”. Điều này cũng được xác nhận ở database của League, T1 Faker là cái tên duy nhất chỉ kí đến cuối năm 2022.

Marsh đùa về việc Oner phải sử dụng dầu để khiến một buổi chụp ảnh thông thường thành buổi chụp ảnh “khêu gợi”. Marsh cho biết rằng anh ấy cũng đã xin lỗi trực tiếp tuyển thủ này.

Lời xin lỗi thứ ba của Marsh là về việc post của anh ấy vô tình tạo ra một làn sóng phân biệt về cộng đồng fan của T1 tại Hàn Quốc.

CEO T1 thừa nhận anh ấy không biết gì về sự cố này tại thời điểm đó.

“Đây là lỗi của tôi khi không thể nhận ra được những gì đang diễn ra. Hơn nữa, việc tôi vẫn còn ở trong server cũng là một hành vi không đúng. T1 sẽ không bao giờ chấp nhận các hành vi phân biệt và sẽ đứng lên chống lại nó – nhất là các hành vi hướng tới cộng đồng fan của mình.”

Marsh cũng tự cắt giảm lương trong 6 tháng tới của mình và cam kết sẽ “không bao giờ để lộ các thông tin về đội tuyển trên các kênh truyền thông.”

T1 sắp bước vào vòng loại LCK trong tuần nay, trận đấu được dự kiến diễn ra vào 21/8/2022 tuy nhiên chúng ta chưa biết ai sẽ là đối thủ của T1.

 

Top